saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Trang phục dân tộc của Campuchia tại Miss Grand làm bằng xốp, fan chê hàng dạt, kém chất lượng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bộ trang phục dân tộc của đại diện Campuchia tại Miss Grand 2022 làm bằng xốp khá lỏng lẻo.

Sau khi lựa chọn được đại diện cho quê hương mình, đơn vị nắm giữ bản quyền cũng như các cô gái đã bắt tay vào công việc chuẩn bị mọi thứ để chinh phục vương miện Miss Grand International 2022. 

Một phần thi không thể thiếu tại các cuộc thi sắc đẹp chính là National Costume - Trang phục dân tộc. Khán giả sẽ được ngắm nhìn đêm thi lung linh màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Trang phục dân tộc của Campuchia tại Miss Grand làm bằng xốp, fan chê hàng dạt, kém chất lượng Ảnh 1

Mới đây, đại diện Campuchia vừa bật mí bộ "quốc phục" mà họ gửi tới Miss Grand International 2022. Nếu bám sát với bản sketch, đây rõ ràng là một thiết rất ổn về bố cục cũng như thông điệp văn hóa. Đặc biệt là nó đáp ứng tiêu chí dễ di chuyển trên sân khấu Miss Grand. 

Trang phục dân tộc của Campuchia tại Miss Grand làm bằng xốp, fan chê hàng dạt, kém chất lượng Ảnh 2

Bắt tay vào thực hiện thành phẩm ra lò có lẽ là một công đoạn rất khó khăn đối với các nhà thiết kế. Những hình ảnh ở hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, bộ trang phục dân tộc của Campuchia được làm bằng chất liệu xốp ở phần thân trên. 

Trang phục dân tộc của Campuchia tại Miss Grand làm bằng xốp, fan chê hàng dạt, kém chất lượng Ảnh 3
Trang phục dân tộc của Campuchia tại Miss Grand làm bằng xốp, fan chê hàng dạt, kém chất lượng Ảnh 4

Điều mà mọi người đặc ra câu hỏi chính là sự chắc chắn của bộ trang phục sẽ như thế nào khi vận chuyển. Mặc dù quãng đường từ Campuchia sang Indonesia không phải là qua xa nhưng rõ ràng rất khó khăn trong việc đóng gói và vận chuyển. 

Có một điều mà Pich Votey Saravody - đại diện Campuchia tại Miss Grand International 2022 phải đặc biệt lưu ý chính là cô phải tự thân một mình mặc bộ trang phục dân tộc này tại Indonesia, tức là phải đề phòng đến phương án chất liệu xốp dễ bị vỡ cũng như bị bể. 

Trang phục dân tộc của Campuchia tại Miss Grand làm bằng xốp, fan chê hàng dạt, kém chất lượng Ảnh 5

Điều này khiến fan Việt cho rằng, những thiết kế của Việt Nam khi mang đi thi đấu tại các cuộc thi quốc tế luôn chỉn chu về mọi mặt. Từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc cho đến hiệu ứng đều đỉnh của đỉnh.

Xem thêm: Thuỳ Tiên 'mặc kệ' giá vé Miss Grand Vietnam đắt đỏ vẫn chi tiền khủng tặng cho hàng trăm fan

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN