saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Sáng tạo của NTK Việt được vinh danh là trang phục đẹp nhất trên thảm đỏ BAFTA 2020

Ninh Kiều
Chia sẻ

Trang phục của NTK Trần Hùng được mệnh danh là một trong những chiếc váy đẹp nhất trên thảm đỏ BAFTA 2020.

BAFTA là lễ trao giải về Điện ảnh và Truyền hình uy tín nhất ở Anh, được coi như là “Oscars của nước Anh”, nhằm tôn vinh những tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc trong một năm qua. Giải BAFTA trên thực tế luôn là căn cứ quan trọng cho việc chấm và trao giải Oscars hàng năm.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các ngôi sao điện ảnh và khách mời đua nhau khoe sắc vóc trong những bộ cánh lộng lẫy nhất đến từ những nhà mốt danh tiếng thế giới. Tuy nhiên, host khu vực thảm đỏ - Vick Hope đã có một sự lựa chọn bất ngờ và mới mẻ đối với giới thời trang quốc tế. Trong buổi lễ trao giải lần thứ 73 này, cô đã chọn một thiết kế đến từ BST Xuân Hè 2020 của NTK Trần Hùng đến từ Việt Nam.

Chiếc đầm đỏ Vick Hope chọn được cắt may cầu kì bằng chất liệu vải organza satin 100% silk, với phần chân váy được đính chi tiết bằng lông vũ. Với vai trò là người dẫn dắt thảm đỏ, Vick Hope đã giúp giới thiệu trang phục của Trần Hùng đến với giới báo chí Anh và quốc tế, cũng như khán giả đang theo dõi lễ trao giải biết đến.

Ngay lập tức, thiết kế của anh đã có mặt trên gần 20 kênh thông tin đăng tải về BAFTA và được bầu chọn là một trong những chiếc váy đẹp nhất của lễ trao giải năm nay như: Cosmopolitan, Hello!, Mirror UK, The Sun, Dailymail, Glamour UK, Popsugar UK, Variety, Harper’s Bazaar Úc, Elle Úc, In Style Tây Ban Nha…

Trong danh sách Best dressed BAFTA 2020, thiết kế của Trần Hùng vinh dự được đứng cạnh Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton, và những ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới như Charlize Theron, Renée Zellweger, Rooney Mara, Saoirse Ronan, Margot Robbie…

Vick Hope là người dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh, nhà hoạt động nhân quyền của Anh. Cô đã làm việc tại các show truyền hình như Disney Channel UK, MTV, Vevo, The Voice UK… Cô từng dẫn chương trình một tài liệu về việc sử dụng nghệ thuật chỉnh sửa trong nhiếp ảnh thời trang, và phim tài liệu đó đã thắng giải thưởng BBC về Giải trí Thực tế tại Liên hoan phim Visions. Năm 2017 cô đã giành được giải Powerhouse Broadcasting tại Giải thưởng Marie Claire Future Shapers.

Từ khi ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020 đến nay, NTK Trần Hùng đã nhận được rất nhiều lời khen và lời đề nghị hợp tác từ các stylist tại Anh và các nước, đặc biệt cho các bộ đầm màu đỏ. “Stylist riêng của Vick Hope đã liên lạc trực tiếp với tôi qua email chia sẻ rằng họ rất thích những mẫu thiết kế trong BST này, và Vick Hope mong muốn được mặc tại một sự kiện lớn.

Hôm nay là lễ trao giải BAFTA và tôi vô cùng tự hào khi được thấy cô ấy đang diện trang phục của tôi - một nhà thiết kế đến từ Việt Nam trên thảm đỏ lễ trao giải danh giá này” - NTK Trần Hùng chia sẻ. Có thể nói cho đến nay, Lễ trao giải BAFTA 2020 là sự kiện lớn nhất mà thiết kế của Trần Hùng vinh dự có mặt và được vinh danh trong danh sách những chiếc váy đẹ của các trang báo uy tín nước Anh và quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN