Fashion

Fashion

Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Ngô Thanh Vân đã cho khán giả được chiêm ngưỡng hàng loạt những bộ váy cưới lộng lẫy, đẹp mắt trong ngày trọng đại của mình.

Hôm nay (8/5), hôn lễ của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của nhiều người hâm mộ. Được biết, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã tự tay chuẩn bị từng chi tiết nhỏ nhất cho đám cưới của mình. 

Cặp đôi cũng mời những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết nhất đến chia vui trong hôn lễ ngày hôm nay. Và phần được nhiều người mong chờ nhất chính là loạt váy cưới của cô dâu.

Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả Ảnh 1

Với mong muốn có một đám cưới hoàn hảo nhất, Ngô Thanh Vân đã diện qua rất nhiều kiểu váy cưới với những phong cách và thiết kế khác nhau. Xuất hiện trên lễ đường ngày hôm nay, cô mặc bộ váy cưới được thiết kế riêng bởi NTK Phương My. 

Đây là bộ váy khá kín đáo với phần tay bằng ren và phần ngực quây kín mang đến một tổng thể nhẹ nhàng, thuần khiết. Phần họa tiết ren được may tinh tế đã giúp cho hình ảnh của Ngô Thanh Vân vẫn vừa kín đáo mà vừa quyến rũ.

Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả Ảnh 2

Chiếc váy thứ hai được nữ diễn viên thay không lâu sau đó có một thiết kế hoàn toàn khác. Phần trễ vai đã thành công khoe được bờ vai thẳng như “móc treo quần áo” và khung xương quai xanh mê hồn của “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng đây vẫn là một mẫu váy khá kín đáo và không quá cầu kỳ. 

Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả Ảnh 3

Trong hôn lễ ngày hôm nay, gợi cảm nhất có lẽ phải kể đến chiếc váy ngắn với phần áo choàng xuyên thấu mà Ngô Thanh Vân đã diện để chụp với những anh chàng 365.

Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả Ảnh 4

Dân tình khá bất ngờ với hai chiếc váy kín đáo của Ngô Thanh Vân trong hôn lễ bởi lẽ trước đó, nữ diễn viên đã “nhá hàng” bằng hai chiếc váy cưới vô cùng sexy. Một chiếc váy quây và một chiếc váy hai dây đã khoe khéo được thân hình thanh mảnh của Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, hai chiếc váy này hiện vẫn chưa được xuất hiện.

Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả Ảnh 5
Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả Ảnh 6

Ngô Thanh Vân giữ nguyên tiêu chí không quá phô trương nên cô chọn diện một chiếc váy “trễ nải” trên bìa tạp chí thời trang. Dù váy trễ hẳn một bên vai nhưng vẫn không khiến hình ảnh của Ngô Thanh Vân bị xuề xòa, trái lại còn tăng thêm vài phần quyến rũ.

Tổng hợp loạt váy cưới của Ngô Thanh Vân: Từ kín đáo đến 'trễ nải', xuyên thấu đều đủ cả Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN