Fashion

Fashion

Tìm ra thiết kế 'tốt vía' nhất năm: Ai diện đều đăng quang Hoa hậu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Chiếc váy mà Hoa hậu Mai Phương, Ngọc Châu, Karolina Bielawski diện được cho là có thiết kế "na ná" nhau.

Ngày 12/8 vừa qua, cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cô đã thuyết phục ban giám khảo và khán giả với những màn trình diễn trọn vẹn và cách trả lời ứng xử vô cùng xuất sắc. Netizen hy vọng Mai Phương sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam khi thi quốc tế.

Tìm ra thiết kế 'tốt vía' nhất năm: Ai diện đều đăng quang Hoa hậu Ảnh 1

Trước đó, một số khán giả lo lắng khi NTK Thượng Gia Kỳ thông báo phải sửa lại đầm dạ hội cho Mai Phương ngay trước thềm diễn ra chung kết và cô đã phải đổi sang một chiếc váy khác. Tuy nhiên, chiếc đầm này lại mang về may mắn cho người đẹp Đồng Nai, giúp cô tỏa sáng trên sân khấu. Sau chiến thắng của Mai Phương, dân tình bỗng phát hiện ra đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu và đương kim Miss World Karolina Bielawski cũng từng mặc thiết kế "na ná" như vậy. Ai cũng gọi đây là chiếc váy "tốt vía" nhất năm.

Tìm ra thiết kế 'tốt vía' nhất năm: Ai diện đều đăng quang Hoa hậu Ảnh 2
Chiếc váy ban đầu Mai Phương định sử dụng trong đêm chung kết đã phải sửa lại, khiến cho cô đành đổi sang thiết kế khác.
Tìm ra thiết kế 'tốt vía' nhất năm: Ai diện đều đăng quang Hoa hậu Ảnh 3
Chiếc váy này đã đem lại may mắn cho người đẹp Đồng Nai.
Tìm ra thiết kế 'tốt vía' nhất năm: Ai diện đều đăng quang Hoa hậu Ảnh 4
Trước đó, Hoa hậu Ngọc Châu từng "làm mưa làm gió" khi diện thiết kế xuyên thấu, màu vàng rực rỡ trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022. Điểm nhấn là phần tà váy giúp Ngọc Châu có cú xoay người "chấn động" trên sân khấu.
Tìm ra thiết kế 'tốt vía' nhất năm: Ai diện đều đăng quang Hoa hậu Ảnh 5
Trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022, đương kim Hoa hậu Karolina Bielawski cũng được mặc chiếc váy như nữ hoàng băng giá Elsa. Có thể thấy chất liệu và cách đính họa tiết của cả ba thiết kế đều giống nhau. Mặc dù thiết kế này không làm nên chiến thắng của Karolina Bielawski nhưng lại giúp cô tỏa sáng trên thảm đỏ tại Việt Nam, "chặt đẹp" dàn hậu Việt.

Xem thêm: Dàn Hoa hậu 'đọ body' nức nở trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN