saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Biểu diễn lố lăng, TikToker Phạm Thoại té ngã trong sự kiện

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phạm Thoại (Norin Phạm) là cái tên không còn xa lạ trên mạng xã hội, đặc biệt là trong giới thời trang với những video phối đồ độc lạ trên TikTok. Gần đây, Phạm Thoại tiếp tục phát triển bản thân bằng cách lấn sân sang lĩnh vực người mẫu. Liên tục thử sức mình trên những sàn catwalk nhưng không được “thuận buồm” cho lắm!

Mới đây nhất, xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm của một người chị tại Hà Nội, Phạm Thoại bận chiếc váy dài khoe vai kết hợp cùng chiếc cà vạt màu hồng nổi bậc. 

Bộ trang phục do Phạm Thoại khoác lên người tại đêm diễn vẫn mang phong cách, nét cá tính riêng biệt của Phạm Thoại bởi cách phối mới lạ, độc đáo.

Biểu diễn lố lăng, TikToker Phạm Thoại té ngã trong sự kiện Ảnh 1


Trong chương trình, Phạm Thoại đã khiến khán giả “giật mình” bởi cú ngã do giẫm phải chân váy.

Ngây sau đó, được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem, Phạm Thoại lập tức lấy lại được tinh thần và tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình.

Sau sự việc, Phạm Thoại đăng tải video nói về sự cố: “Ai có cái lồng gà để úp lên đầu được không?”. Video hiện tại đã thu hút được hơn 40 nghìn lượt yêu thích và hơn 500 bình luận về “cú ngã” của Phạm Thoại.

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của Tiktoker Việt Phương Thoa, Viên Vibi nổi tiếng không kém.

Trước đó, Phạm Thoại đã từng được tham gia vào các sự kiện thời trang nổi tiếng và gây tiếng vang với những tạo hình ấn tượng như: Vietnam Next Top Model 2019, Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân hè 2022, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022...

Biểu diễn lố lăng, TikToker Phạm Thoại té ngã trong sự kiện Ảnh 2
Biểu diễn lố lăng, TikToker Phạm Thoại té ngã trong sự kiện Ảnh 3
Tạo hình "Em bé" tham dự thảm đỏ của Norin Phạm tại Miss Universe vietnam 2022.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN