Thời trang

Thời trang 'tổng tài' khi có thân phận mới của giảng viên 23 tuổi Lương Thùy Linh

Tie Nguyên
Chia sẻ

Thời trang đi dạy của Lương Thùy Linh khác biệt so với phong cách trước đây nàng hậu theo đuổi.

Với nền tảng học vấn ấn tượng, Lương Thùy Linh được bổ nhiệm trở thành giảng viên một trường đại học khi mới ở tuổi 23. Sau khi có thân phận mới, nàng hậu Cao Bằng cũng có bước thay đổi phong cách thời trang ấn tượng.

Thời trang 'tổng tài' khi có thân phận mới của giảng viên 23 tuổi Lương Thùy Linh Ảnh 1
Không còn hình ảnh nàng hậu quyến rũ với những mẫu váy cắt xẻ táo bạo, Lương Thùy Linh thường diện những trang phục theo phong cách thanh lịch. Một trong những thiết kế được nàng hậu ưu tiên lựa chọn chính là váy thiên hướng blazer. Không những vậy, Lương Thùy Linh còn phối cùng thắt lưng dáng mảnh, không phá vỡ form váy mà còn giúp tôn lên đường nét chuẩn chỉnh của vóc dáng.
Thời trang 'tổng tài' khi có thân phận mới của giảng viên 23 tuổi Lương Thùy Linh Ảnh 2
Áo sơ mi kết hợp cùng chân váy cũng được Lương Thùy Linh nhiều lần khoác lên người. Đáng chú ý, cô giảng viên 23 tuổi thường diện mẫu chân váy dài qua đầu gối tạo cảm giác kín đáo, thanh lịch. Gam màu chủ đạo được Lương Thùy Linh lựa chọn thường thiên về màu trung tính như trắng, đen, be...
Thời trang 'tổng tài' khi có thân phận mới của giảng viên 23 tuổi Lương Thùy Linh Ảnh 3
Trong một lần khác, Lương Thùy Linh xuất hiện trên giảng đường với set đồ tây mềm mại, bay bổng. Thiết kế này còn được tạo điểm nhấn ở phần tay bồng cỡ lớn.
Thời trang 'tổng tài' khi có thân phận mới của giảng viên 23 tuổi Lương Thùy Linh Ảnh 4
Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh đôi khi cũng xuất hiện với những "outfit" đậm chất "tổng tài". Nàng hậu diện nguyên cây đồ vest màu nâu ấn tượng, bắt mắt. Dù có phần rườm rà nhưng tổng thể trang phục vẫn giúp tôn vóc dáng và khí chất "ngời ngời" của Lương Thùy Linh. Bộ sưu tập váy áo đi dạy của nàng hậu cũng được công chúng hết lời khen ngợi.
Thời trang 'tổng tài' khi có thân phận mới của giảng viên 23 tuổi Lương Thùy Linh Ảnh 5
Lương Thùy Linh còn khéo léo tận dụng áo đồng phục của trường để làm outfit khi đi dạy.
Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất