Fashion

Fashion

Hé lộ đầm Thiên Ân diện trong đêm Chung kết, thiết kế xứng đáng đội vương miện Miss Grand International

Lê My
Chia sẻ

Thiết kế đẹp tương tự vương miện năm nay, netizen dự đoán là tín hiệu vũ trụ.

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022 - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vừa công bố chiếc đầm cô sẽ diện trong đêm chung kết vào ngày mai. Thiết kế đặc biệt mang tên "Thiên Ân" đang thu hút sự quan tâm của fan sắc đẹp. 

Mời bạn cùng Saostar nhìn ngắm mẫu thiết kế này nhé! 

Mẫu thiết kế khá đặc biệt khi được lấy cảm hứng từ tên của nàng Hậu Thiên Ân- với ý nghĩa là món quà quý giá được trời ban tặng. Mẫu đầm có tone màu vàng đồng chủ đạo, mẫu thiết kế khai thác những đường nét uốn khúc mạnh mẽ biểu tượng cho ánh nắng mặt trời đang chiếu rọi, kết hợp cùng màu xanh ngọc lục bảo biểu trưng cho tình yêu hoà bình và sự sống.

Hé lộ đầm Thiên Ân diện trong đêm Chung kết, thiết kế xứng đáng đội vương miện Miss Grand International Ảnh 1

Ngoài ra, mẫu thiết kế còn được dựng phom corset bên trong, giúp nàng hậu khoe trọn đường cong cơ thể, đặc biệt nhấn vào vòng eo "con kiến" nổi bật. Phần đuôi đầm được đính kết những chiếc lông vũ dài sơn nhuộm màu vàng đồng. Những hoạ tiết đều được đính đá thủ công hoàn toàn từ pha lê swarovski và kỹ thuật treo dây pha lê tua rua màu vàng kim. 

Đặc biệt, màu sắc thiết kế cũng tương đồng với màu vương miện năm nay của Miss Grand International 2022. Theo tổng thể đó, chiếc đầm này được netizen đánh giá cao và hi vọng có thể mang về thành tích cho Việt Nam trong đêm Chung kết Miss Grand International 2022.

Hé lộ đầm Thiên Ân diện trong đêm Chung kết, thiết kế xứng đáng đội vương miện Miss Grand International Ảnh 2

Mẫu đầm được thiết kế bởi NTK Đỗ Long, cũng là NTK cho váy dạ hội ánh bạc của Thiên Ân, thiết kế giúp Thiên Ân bùng nổ visual đêm bán kết.

Hé lộ đầm Thiên Ân diện trong đêm Chung kết, thiết kế xứng đáng đội vương miện Miss Grand International Ảnh 3
Mỹ nhân sinh năm 2000 đã có phần thi ấn tượng trong đêm bán kết, fan sắc đẹp đang rất nóng lòng đón chờ phần thể hiện của Thiên Ân trong đêm Chung kết Miss Grand International 2022.

Mời độc giả cập nhật thêm những thông tin về thời trang và làm đẹp tại tạp chí điện tử Saostar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN