Fashion

Fashion

Thiên Ân làm vedette 'quét sạch' sàn diễn thời trang Muslim 2023 tại Indonesia

Lê My
Chia sẻ

Sau đêm thi National Costume - Trang phục dân tộc đầy màu sắc, Thiên Ân tiếp tục làm người mẫu cho buổi diễn ở Indonesia.

Hoa hậu Thiên Ân vẫn đang trong hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International (MGI) - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Sau đêm thi National Costume - Trang phục dân tộc với sự cố bất ngờ, Thiên Ân lấy lại phong độ khi làm người mẫu trên sàn diễn cho Tuần lễ thời trang Muslim 2023.

Mời bạn cùng Saostar ngắm qua hình ảnh mới nhất của nàng hậu trên sàn diễn thời trang nhé! 

Sau sự cố đêm hôm qua với trang phục Trúc Chỉ, Thiên Ân tiếp tục xuất hiện ở buổi trình diễn trang phục Hồi giáo tại Indonesia. Thiên Ân đã lấy lại được phong độ với thần thái ngút ngàn và có thể "quét sạch" mọi sàn runway mà cô đi qua. Cô được khen là có biểu cảm hút mắt và sắc sảo hơn trước. 

Thiên Ân làm vedette 'quét sạch' sàn diễn thời trang Muslim 2023 tại Indonesia Ảnh 1
 Người đẹp xuất hiện trong bộ trang phục Abaya (hay còn gọi là Abajeh) là trang phục truyền thống của phụ nữ Hồi giáo. Bộ cánh được thiết kế lộng lẫy với sự phối trí của mà cam nâu và đen đầy quyền lực. 
Thiên Ân làm vedette 'quét sạch' sàn diễn thời trang Muslim 2023 tại Indonesia Ảnh 2
Bộ cánh được phối cùng các chuỗi hạt và mạ vàng càng làm người đẹp thăng hạng nhan sắc, toát lên vẻ uy quyền.
Thiên Ân làm vedette 'quét sạch' sàn diễn thời trang Muslim 2023 tại Indonesia Ảnh 3
Không còn vẻ mặt căng thẳng của ngày hôm qua, Thiên Ân lần này sãi bước tự tin và vững vàng trên sàn diễn. Đặc biệt người đẹp đã bắt đầu biết kiểm soát ánh mắt trước ống kính, mang lại phần trình diễn trọn vẹn nhất. 
Thiên Ân làm vedette 'quét sạch' sàn diễn thời trang Muslim 2023 tại Indonesia Ảnh 4
Được biết người đẹp kết thúc buổi diễn của Nhà thiết kế Fomalhaut Zamel.

Tối qua, trong phần thi Trang phục dân tộc tại MGI, Hoa hậu Thiên Ân đã phải nhận lại nhiều ý kiến trái chiều vì biểu cảm căng thẳng khi trình diễn. Tuy nhiên, với sức nặng và độ cầu kỳ bộ trang phục Trúc Chỉ, có thể thấy người đẹp đã cố gắng hết sức để khắc phục sự cố hư vòng xoay.

Nhiều fan sắc đẹp cho rằng, dù sao thì Thiên Ân vẫn đã cố gắng hết sức khi xử lý tình huống bất ngờ này đúng nghĩa "còn nước còn tát". Người đẹp chia sẻ trong livestream: "Em có cắt dây điện nối lại để sửa. Trên sân khấu, em cúi khom người xuống để bật công tắc nhưng không được. Em sợ nó không quay thì không còn ý nghĩa nữa. Em lấy tay em quay luôn". 

Thiên Ân làm vedette 'quét sạch' sàn diễn thời trang Muslim 2023 tại Indonesia Ảnh 5

Mời độc giả cập nhật thêm những thông tin về thời trang và làm đẹp tại Saostar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN