saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Thí sinh hoa hậu diện bikini, đeo cánh, nhìn ngỡ xem show nội y của Victoria's Secret

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã xuất hiện với vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ như thiên thần nội y của Victoria's Secret.

Ngày 23/7 tới đây, cuộc thi Người đẹp biển của Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra tại Quy Nhơn. Concept của sân khấu được trang trí theo phong cách miền nhiệt đới nên outfit của các thí sinh cũng rất “bốc lửa”. Mới đây, ban tổ chức đã tiết lộ hậu trường các thí sinh đang “lên đồ” cho đêm diễn Người đẹp biển.

Thí sinh hoa hậu diện bikini, đeo cánh, nhìn ngỡ xem show nội y của Victoria's Secret Ảnh 1

Trong loạt ảnh, các thí sinh đang diện những bộ đồ nội y được thiết lộng lẫy, đính kèm kim tuyến, lông vũ,... Đặc biệt, 38 thí sinh sẽ được đeo 38 đôi cánh khác nhau, phù hợp với từng outfit mà họ diện. Điều này làm người hâm mộ liên tưởng đến những thiên thần nội y của hãng Victoria’s Secret. Đây không phải lần đầu cuộc thi cho thí sinh diện những trang phục như vậy. Vào năm 2020, các thí sinh cũng đeo cánh khi trình trong phần thi áo tắm. 

Thí sinh hoa hậu diện bikini, đeo cánh, nhìn ngỡ xem show nội y của Victoria's Secret Ảnh 2
Thí sinh hoa hậu diện bikini, đeo cánh, nhìn ngỡ xem show nội y của Victoria's Secret Ảnh 3
Thí sinh hoa hậu diện bikini, đeo cánh, nhìn ngỡ xem show nội y của Victoria's Secret Ảnh 4
Bộ đồ của các thí sinh Miss World Vietnam 2022 khiến dân tình nhớ đến những thiên thần nội y của Victoria's Secret.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã chia sẻ trước đó: "Người đẹp biển tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sức sống của thí sinh. Để tạo điểm nhấn, ê-kíp quyết định kết hợp giữa trình diễn bikini và các bộ cánh lông vũ sắc màu rực rỡ mang hơi hướm lễ hội carnival". Thí sinh sẽ không diện những bộ bikini thông thường mà sẽ khoe body qua những thiết kế lộng lẫy, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ. Ngoài ra, dân tình cũng hy vọng sẽ có sự xuất hiện của Top 3 Miss World Vietnam 2019 để khuấy động sân khấu. 

Thí sinh hoa hậu diện bikini, đeo cánh, nhìn ngỡ xem show nội y của Victoria's Secret Ảnh 5

Xem thêm: Thí sinh Miss World Vietnam bị chê ứng xử kém

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN