Fashion

Fashion

Thảo Nhi Lê 1m68 đọ dáng cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, không quên chia sẻ 'nỗi buồn' với Mr. Nawat

Lê My
Chia sẻ

Sự xuất hiên của Á hậu Thảo Nhi Lê và siêu mẫu Võ Hoàng Yến mang lại màn đọ dáng cực mãn nhãn.

Xuất hiện cùng nhau trong một sân chơi tìm kiếm tài năng cho giới trẻ, Á hậu "Việt kiều" Thảo Nhi được dịp sánh bước cùng đàn chị Võ Hoàng Yến trên một sân khấu.

Saostar mời bạn xem qua sự xuất hiện mãn nhãn của cả hai trên sàn diễn đêm qua! 

Thảo Nhi Lê 1m68 đọ dáng cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, không quên chia sẻ 'nỗi buồn' với Mr. Nawat Ảnh 1
Đêm Gala FashUP 2022 by TikTok diễn ra tối hôm qua ngày 30/10 quy tụ loạt sao nổi tiếng như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Thảo Nhi Lê, ca sĩ Thu Minh… Buổi diễn đã có màn "đọ dáng" thú vị của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Thảo Nhi Lê.

Sự xuất hiện của hai người đẹp là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Thảo Nhi Lê đã làm "nóng" sàn runway. Dù không sở hữu chiều cao nổi bật như Võ Hoàng Yến cũng như không có kỹ năng trình diễn điêu luyện như đàn chị, nhưng Thảo Nhi Lê vẫn nổi bật khi sánh vai cùng siêu mẫu nhờ gương mặt sáng và thần thái ngút ngàn. 

Thảo Nhi Lê 1m68 đọ dáng cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, không quên chia sẻ 'nỗi buồn' với Mr. Nawat Ảnh 2
Sự xuất hiện của hai người đẹp trên sàn diễn đã khuấy động sàn diễn.
Thảo Nhi Lê 1m68 đọ dáng cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, không quên chia sẻ 'nỗi buồn' với Mr. Nawat Ảnh 3

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc đầm cut out khoe đôi chân dài 1,1m thẳng tấp. Cô vẫn giữ vững phong độ siêu mẫu làng mốt việt với những bước sải chân đầy quyền lực.

Thảo Nhi Lê 1m68 đọ dáng cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, không quên chia sẻ 'nỗi buồn' với Mr. Nawat Ảnh 4

Thảo Nhi Lê vốn là một fashionista và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô sở hữu gương mặt beauty queen với vóc dáng nóng bỏng.

Thảo Nhi Lê 1m68 đọ dáng cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, không quên chia sẻ 'nỗi buồn' với Mr. Nawat Ảnh 5
Cả hai người đẹp đã có phần đọ dáng mãn nhãn trong thiết kế của NTK Đỗ Long. 

Mỗi người một vẻ đẹp thu hút khác biệt, giúp người xem được mãn nhãn với màn "đọ dáng" vô cùng hút mắt trên sàn diễn.

Đáng chú ý, trong show diễn Thảo Nhi Lê cũng bất ngờ gửi lời hỏi thăm Mr. Nawat và nêu quan điểm của cô về lời nhận xét của Mr. Nawat với hình thể của Hoa hậu Thiên Ân chưa "chuẩn chỉnh". Thảo Nhi Lê khẳng định: "Tôi cũng cao 1m68 và không phải là thí sinh cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhưng tôi vẫn luôn cố gắng đem đến những phần trình diễn tự tin nhất. Tôi cho rằng bạn Thiên Ân trong cuộc thi Miss Grand cũng đã thể hiện rất tốt".

Đồng thời cô cũng an ủi thêm: "Nhi nghĩ chú là chú hay anh Nawat bên MGI hơi bị tự ái. Chắc là buồn và tổn thương vì mình unfollow anh í. Mình cũng hiểu cho người ta một chút, người ta cũng có nhiều nỗi buồn."

Có thể thấy Thảo Nhi Lê lên tiếng bảo vệ Thiên Ân bằng cách tự lấy câu chuyện của bản thân làm dẫn chứng. Nàng Á hậu vốn không cao và không dày dặn kinh nghiệm kinh nghiệm catwalk nhưng cô vẫn có thể trình diễn với phong thái tự tin nhất.

Nàng hậu dành lời khen cho lối ứng xử của Thiên Ân khi được hỏi về những ồn ào sau khi đêm Chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc.

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN