saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

'Đệ nhất vedette' Thanh Hằng tạo cơn địa chấn thời trang với chiếc váy 10 kg bằng nhựa vụn tái chế

Mia
Chia sẻ

Thanh Hằng không hổ danh là đệ nhất vedette làng thời trang Việt khi xuất hiện với những bộ váy không phải ai cũng dám mặc.

Trong một sự kiện thời trang gần đây, công chúng được một phen "mắt chữ O mồm chữ A" với layout trình diễn của siêu mẫu Thang Hằng. Đệ nhất vedette khoác lên người bộ cánh nhựa vụn được tạo hình bằng nhiệt và xử lý kỹ thuật cao để tạo ra hình dáng như dòng nước "tung toé".

Mỹ nhân U40 đẹp bất chấp, phá bỏ quy luật của thời gian.

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ: "2 tiếng đứng chờ với bộ trang phục 10kg, đổi lại 10 phút lung linh trên sân khấu. Với mình nó mang đến giá trị lớn hơn cả 1 bộ trang phục thông thường. Và tối qua mình góp công sức để mọi thứ thăng hoa".

"Chị đại làng mẫu" đem lại một phần trình diễn mãn nhãn cho khách mời tại sự kiện. Hào quang của Thanh Hằng chưa bao giờ lụi tàn dù chỉ 1s.

Chiếc váy "nước" trong suốt tôn toàn bộ đường cong của cơ thể người, nhưng để di chuyển mượt mà vẫn tôn được thiết kế Thanh Hằng phải uyển chuyển trong từng bước chân kết hợp cùng ánh mắt sắc lẹm.

Siêu mẫu sinh năm 1983 làm cả khán phòng "sởn gai ốc" với thần thái của một bậc thầy catwalk. 

Đây có thể là những hình ảnh đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của "chị đại" Thanh Hằng khi đảm nhận vị trí vedette. Bộ trang phục được thiết kế kỳ công, tinh xảo bằng nhựa tái chế để lan toả giá trị bền vững, tinh thần bảo vệ môi trường.

Khoảng khắc thần sầu của Thanh Hằng sải bước trong chiếc váy nước được giới thời trang Việt trầm trồ vì quá đỉnh.
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN