Fashion

Fashion

Thanh Hà không ngại diện váy áo xẻ sâu, làm 'quý cô thập niên 1960' gợi cảm

Vân Lương
Chia sẻ

Nữ ca sĩ hải ngoại mang đến phần nhìn khác lạ nhưng đậm tính thời trang khi thực hiện bộ ảnh mới, giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2017 của nhà tạo mốt Adrian Anh Tuấn.

Mới đây, danh ca Thanh Hà trở thành nguồn cảm của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn để anh sáng tạo bộ sưu tập thu đông 2017 nhân kỷ niệm 10 năm làm nghề, được trình làng vào tháng 10, tại Đà Nẵng.

Bộ sưu tập “Huyền thoại người con gái” của cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model hướng đến phong cách cổ điển của những năm 1960. Trong đó, anh chú trọng phong cách thanh lịch, cổ điển.

Không dừng lại ở vai trò là nguồn cảm hứng, Thanh Hà còn làm người mẫu thực hiện bộ ảnh mới, giới thiệu những thiết kế nằm trong bộ sưu tập vừa ra mắt.

Danh ca Thanh Hằng chứng tỏ khả năng làm người mẫu của mình khi thể hiện thần thái cuốn hút, rạng rỡ.

Thậm chí, ca sĩ hải ngoại còn không ngần ngại diện những bộ cánh xẻ sâu, khoe lợi thế vóc dáng gợi cảm.

Giọng ca sinh năm 1969 thể hiện hình tượng quyến rũ với tông trang điểm sắc sảo, mắt kẻ đậm và son màu nổi bật. Biểu cảm của ca sĩ cũng tạo nên sức hút cho từng khung hình.

Thanh Hà hoạt động chủ yếu tại hải ngoại. Năm 2016, cô về Việt Nam tham gia các sự kiện giải trí trong showbiz. Hoạt động tại quê nhà hơn môt năm qua, hình ảnh Thanh Hà đến gần với công chúng hơn. Hiện cô là một trong những nữ ca sĩ được yên mến.

Việc hợp tác với nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cũng giúp Thanh Hà thay đổi hình ảnh ở mặt tích cực. Không chỉ đẹp, cô còn mạnh dạn khoe vóc dáng trong những bộ cánh được thiết kế riêng.

Với sự giúp đỡ của nhà tạo mốt thân thiết, giọng ca “Đừng bao giờ hứa” đang dần khẳng định hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Lương

BÌNH LUẬN