Thời trang

Thời trang

Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào

Ny Nguyễn
Chia sẻ

Tại sự kiện Celine Private Event tại Pháp vào tối 23/05, netizens "ngỡ ngàng" khi được chiêm ngưỡng khung cảnh tràn ngập Visual của các ngôi sao đình đám của Hàn Quốc và Trung Quốc trong một khung hình.

Sau thông tin V (BTS) sẽ không tham gia tại LHP Cannes lần thứ 76, hàng loạt người hâm mộ đã cảm thấy tiếc "hùi hụi" cho anh chàng. Thay vào đó, Visual của nhóm nhạc BTS lại có lịch trình tham gia sự kiện của Celine. 

Tại lịch trình diễn ra ở Pháp, điều khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đó là anh chàng lại bị bắt gặp xuất hiện cùng Lisa (BlackPink) tại sự kiện sinh nhật của "báo đen" Naomi Campbell.  

Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào Ảnh 1
Hai ngôi sao của hai nhóm nhạc hàng đầu K-pop đọ sắc cùng nhau tại bữa tiệc sinh nhật của "báo đen" Naomi Campbell
Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào Ảnh 2
Vừa mới gây xao xuyến người hâm mộ tại sự kiện của Bulgaria, nay Lisa (BlackPink) lại tiếp tục khiến nhiều người "điên đảo" khi diện cây đồ của nhà Celine với phong cách tổng tài. 
Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào Ảnh 3
Không hổ danh được bình chọn là "Người đẹp trai nhất thế giới năm 2021", Kim Taehyung khiến nhiều cô gái phải "đổ gục" khi diện nguyên set đồ màu đen vô cùng quyền lực. Đặc biệt, cùng với thần thái cuốn hút vốn có, thành viên của nhóm nhạc BTS nhận được nhiều lời khen: "Visual của Taehyung bén thiệt chớ, đẹp điên luôn á trời", "Kim Taehyung keo lỳ quá", "Đẹp điên lên được",...

Mặc kệ những tin đồn về về chuyện tình cảm của V (BTS) và thành viên cùng nhóm của Lisa (BlackPink), hai đỉnh cao nhan sắc vẫn thoải mái thả dáng "ngầu đét" và toả sáng cùng nhau tại bữa tiệc. 

Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào Ảnh 4

Ngay sau bữa tiệc của "báo đen" Naomi Campbell, hai "con cưng" của Celine lại bắt gặp xuất hiện tại tiệc VIP Celine cùng với Park Bogum, Trương Tịnh Nghi và Rapper Future. 

Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào Ảnh 5
Gấp 4 Visual trong một khung hình. khi có sự xuất hiện của cả bộ 3 quyền lực của nhà Celine: Lisa, V và Park Bogum, ngoài ra còn có sự góp mặt của diễn viên Trương Tịnh Nghi. Đây có thể được coi là tấm ảnh huyền thoại khi có sự xuất hiện của dàn ca sĩ, diễn viên đình đám. 
Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào Ảnh 6
Tổ hợp visual hội tụ 4 nhan sắc đỉnh cao: V (BTS) và Lisa 'ngầu đét', Park Bogum và Trương Tịnh Nghi thế nào Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Ny Nguyễn

BÌNH LUẬN