Thời trang

Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều

Khôi Ngô
Chia sẻ

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà từ năm 2011, stylist Kye Nguyễn đã góp mặt trong hơn ½ sản phẩm nghệ thuật của “nữ hoàng giải trí”.

Tính tới thời điểm hiện tại, stylist Kye Nguyễn đã có gần 10 năm làm nghề. Hồ Ngọc Hà là người quan trọng giúp anh quyết tâm theo đuổi con đường stylist chuyên nghiệp.

Bắt đầu làm việc cùng “nữ hoàng giải trí” từ năm 2011, Kye Nguyễn khi đó mới bước chân vào nghề nên chỉ đứng sau những dự án nhỏ. Tới năm 2018, tất cả những dự án quan trọng của Hồ Ngọc Hà đều có sự góp mặt của anh.

Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 1
Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 2
Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 3

 Lần hợp tác mới nhất là dự án “Rồi một ngày Hà nói về tình yêu” (Let’s Talk About Love) kể về cuộc sống hôn nhân của Hồ Ngọc Hà. Song song với quá trình thực hiện là dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua.

Trong bộ phim tài liệu, Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản thân luôn để Kye Nguyễn vào tình huống gấp rút khi chuẩn bị đồ đi diễn, đi sự kiện. Thế nhưng, qua đây, khán giả có thể hiểu thêm về tính chất của công việc stylist. 

Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 4

Kye Nguyễn bộc bạch: “Thật ra, khi làm việc cho một ngôi sao hạng A, bạn phải chấp nhận mọi tình huống và lịch trình bất ngờ. Dù những lúc ấy cực thật, vất vả thật nhưng chưa khi nào tôi cảm thấy đuối sức hay miễn cưỡng vì người phụ nữ này.

Tôi thường bị quản lý của chị nói rằng: “Em bớt chiều chị Hà đi” bởi trong mọi tình huống, tôi xoay sở “ngọt lịm”. Thậm chí, tôi còn deal được những nhà mốt quốc tế đồng hành cùng chị. Thế nhưng, mọi thứ chuẩn bị gấp rút nhưng chưa bao giờ giảm hiệu quả vì thực tế nhân lực của tôi rất đông. Mọi người sẵn sàng tăng ca vì công việc".

Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 5

Cụ thể, trong dự án Love Songs 4, Kye Nguyễn đã có sự tính toán kỹ lưỡng giúp tạo hình của Hồ Ngọc Hà luôn xinh tươi dù đang trong giai đoạn mang bầu song sinh. Ví dụ, khi quay hình cần 10 bộ thì Kye Nguyễn sẽ chuẩn bị 13 bộ để không có rủi ro.

Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 6
Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 7

Về kế hoạch, sau khi nhận yêu cầu từ đạo diễn, anh đã nghiên cứu bảng màu, xu hướng, phom dáng, detail để Hồ Ngọc Hà tham khảo. Thời gian thực hiện trong khoảng 2 ngày và sau đó, anh có 3 ngày để thực hiện các mẫu thiết kế. Để có hình ảnh chỉn chu, Kye Nguyễn chọn layout trang điểm, làm tóc phù hợp với từng trang phục.

Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 8
Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 9

Về tiêu chí lựa chọn phục trang thực hiện dự án phải đảm bảo được các yếu tố: thoải mái, thời thượng, đơn giản nhưng có điểm nhấn, không đại trà, mang màu sắc classic, chất liệu đặc sắc. 

Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 10
Stylist của Hồ Ngọc Hà bị quản lí trách vì 'chiều chuộng' cô quá nhiều Ảnh 11

 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất