Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Thời trang

Streetwear Việt Nam và sức ảnh hưởng không thua các thương hiệu ngoại nhập

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Trong những năm gần đây, streetwear đang là một trong những phong cách gây bão trong làng thời trang trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam vì tính thời trang, sự thoải mái và tính tiện lợi mà sản phẩm theo phong cách này mang lại. Đã có rất nhiều công ty và nhãn hiệu tham gia vào lĩnh vực thời trang và theo đuổi phong cách streetwear này cũng như dần lấn sân sang thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Điều đó đã tạo nên sức ép không nhỏ cho các local brand trong việc hoạch định chiến lược để có thể cạnh tranh với các hãng ngoại nhập như hiện nay.

Với việc mở rộng kinh doanh của các tập đoàn thời trang lớn với các nhãn hiệu như Mango, Top shop hay H&M thì việc phát triển cho các local brand là điều khó khăn hơn cả. Tuy nhiên, khi nhìn từ một góc độ khác với sự minh chứng rõ ràng trên thị trường thì các local brand vẫn đang có những bước phát triển vượt bậc mà không bị lép vế trước các tập đoàn lớn.

Bởi vì các công ty lớn thường sản xuất đại trà, mà giá cả lại không hề rẻ so với mức thu nhập của giới trẻ Việt, trong khi Local Brand phát triển chuyên theo 1 phong cách nhất định kèm theo lợi thế giá cả phù hợp cho đại đa số người dân và tư duy “hiếm restock” để đảm bảo độ độc đáo cho các sản phẩm của mình - vốn tạo nên điểm mạnh cho local brand.

Streetwear Việt Nam và sức ảnh hưởng không thua các thương hiệu ngoại nhập Ảnh 1

Trong vài năm trở lại đây thật sự là một dấu mốc đáng ghi nhận khi các thương hiệu thời trang Việt Nam đang dần phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, được sự đón nhận rất cuồng nhiệt từ phía giới trẻ ở cả 3 miền. Điều đó dễ dàng thấy thông qua những trang mạng xã hội đưa tin thời trang Việt như outfit hàng tuần, những trang phục cho sự kiện đều dần có sự góp mặt của sản phẩm các hãng thời trang nội địa, các page lớn để các bạn thể hiện cá tính của giới trẻ Việt Nam (VSSG, HNBMG…), và hơn hết đó chính là những feedback từ khách hàng đã được các hãng thời trang tạo ra nhằm khẳng định được sự ưa chuộng của mình.

Đồng thời với xu hướng ưa chuộng hàng Việt và sản phẩm của local brand streetwear với sự cập nhật liên tục xu hướng kèm sự thay đổi về chất lượng đã làm cho các local brand mang hơi hướng streetwear tại Việt Nam đi lên và dần có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Với việc ngày càng có nhiều thương hiệu mang hơi hướng streetwear ra đời đã nhằm khẳng định sự phát triển không ngừng nghỉ để thể hiện phong cách riêng biệt của chính mình qua những sản phẩm được thiết kế bằng đôi tay của con người Việt.

Streetwear Việt Nam và sức ảnh hưởng không thua các thương hiệu ngoại nhập Ảnh 2

Một trong những thương hiệu không thể nhắc đến khi nói đến streetwear đó chính là Hades. Đây là một những thương hiệu thời trang có uy tín và sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam hiện nay với độ nhận diện cao trên 1 triệu người ở các nền tảng xã hội. Hades được xem là một trong những hãng thời trang đi đầu trong việc hình thành xu hướng cũng như truyền tải sự tích cực đến với giới trẻ Việt Nam trong việc thể hiện cái tôi riêng của bản thân đồng thời cá tính trong cuộc sống hằng ngày. Hades được đánh giá với sự phát triển và nỗ lực hết mình trong việc đổi mới liên tục cho sản phẩm của chính mình và dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Hades phát triển mạnh mẽ vì tính đường phố được thể hiện rõ trong sản phẩm đầy cá tính, đậm đà bản sắc Việt Nam được lưu trữ qua chất liệu, khéo léo đem phong cách Tây Âu đến Việt Nam thông qua từng sản phẩm và có chất riêng của chính Hades trong việc thay đổi phong cách cho người tiêu dùng. Hades luôn mang đến những sản phẩm chất lượng từ T-shirt đến hoodies hoặc quần với thiết kế đa dạng để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Streetwear Việt Nam và sức ảnh hưởng không thua các thương hiệu ngoại nhập Ảnh 3

Sản phẩm của Hades chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng cũng như cực kỳ thích hợp khi làm quà cho những người thân yêu.

HADES STUDIO

Website: https://hades.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HADES-1489313121348883

Instagram: https://www.instagram.com/hades.studio/

Số điện thoại: 0903945112

Email: contact@hades.vn

Hades Flagship Store: 121 Nguyễn Trãi Q.1, TP HCM

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ