Fashion

Fashion

Spotlight của Oscar 2023 thuộc về Phạm Băng Băng: 'Nữ hoàng thảm đỏ' trở lại ngôi vị

Mia
Chia sẻ

Trở lại sau 10 năm tại Oscar 2023, phong thái vương giả của Phạm Băng Băng chiếm trọn ống kính quốc tế.

Theo Yahoo, nữ hoàng giải trí Cbiz - Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao đến sớm nhất tại thảm đỏ Lễ trao giải Oscar 2023. Mỹ nhân sinh năm 1981 toả hào quang như một tinh tú với bộ cánh cao cấp của Tony Ward được thiết kế thêm choàng tay màu xanh cực bắt mắt. 

Spotlight của Oscar 2023 thuộc về Phạm Băng Băng: 'Nữ hoàng thảm đỏ' trở lại ngôi vị Ảnh 1
Chiếc váy là sự kết hợp hài hoà giữa chất riêng của cô cùng với vẻ đẹp điển đại minh tinh. Bên trong là dạng váy cổ yếm ôm sát cơ thể khoe trọn cặp tuyết lê phồn thực kết hợp với phần choàng tay bản lớn giúp mỹ nhân sinh năm 1981 không bị trộn lẫn giữa "biển người" của Lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất hành tình. 
Spotlight của Oscar 2023 thuộc về Phạm Băng Băng: 'Nữ hoàng thảm đỏ' trở lại ngôi vị Ảnh 2
Sao phim Hoàn châu cách cách điểm tô cho diện mạo bằng đôi bông tai xanh ngọc lục bảo, kèm thêm là một chiếc clutch hộp đồng điệu. Chưa dừng lại, đệ nhất mỹ nhân Hoa Ngữ còn mang lại bầu không khí của Old Hollywood với mái tóc ngắn theo kiểu gợn sóng và tô thêm một chút son đỏ.
Spotlight của Oscar 2023 thuộc về Phạm Băng Băng: 'Nữ hoàng thảm đỏ' trở lại ngôi vị Ảnh 3
Phạm Băng Băng trở lại Oscar sau 10 năm kể từ sau khi xuất hiện với chiếc váy hồng "sến rện" ở năm 2013. Một fan còn phải bình luận về phong cách "lên đồ" của nàng Kim Toả tại sự kiện lần này rằng: "Chê Phạm Gia ở đâu thì chê, chứ thảm đỏ thì không bao giờ".
Spotlight của Oscar 2023 thuộc về Phạm Băng Băng: 'Nữ hoàng thảm đỏ' trở lại ngôi vị Ảnh 4
Thần thái và khí chất của Phạm Băng Băng chưa từng gây thất vọng đối với người hâm mộ, cô liên tục chứng minh nhan sắc của bản thân trong suốt nhiều thập kỷ. Ở tuổi tứ tuần, nữ hoàng giải trí Cbiz vẫn một lần nữa khiến toàn cầu phải điêu đứng với diện mạo của mình tại Lễ trao giải điện ảnh lớn nhất thế giới. 
Spotlight của Oscar 2023 thuộc về Phạm Băng Băng: 'Nữ hoàng thảm đỏ' trở lại ngôi vị Ảnh 5
Theo quốc tế, Phạm Băng Băng đã sẵn sàng trở thành một trong những ngôi sao ăn mặc đẹp nhất của Oscar 2023. 

Xem thêm: Bữa tiệc thời trang' trên thảm đỏ Oscar 2023: Phạm Băng Băng đẹp chấn động với bộ váy cồng kềnh

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN