saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Sơn Tùng M-TP không bao giờ mặc lại đồ đi diễn, quần áo vứt đi hay giữ lại?

An An
Chia sẻ

Sơn Tùng M-TP khẳng định không bao giờ mặc lại quần áo đi diễn lần 2 vì muốn làm mới cảm xúc cho bản thân và khán giả.

Mới đây, một kênh TikTok của fan Sơn Tùng M-TP chia sẻ thông tin về gu thời trang, phong cách của nam ca sĩ. Trong đó, chắc hẳn nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng Sơn Tùng M-TP không bao giờ mặc lại đồ đi diễn, dù trang phục của anh thường đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, có giá thành không hề rẻ. 

Vậy sau khi trình diễn xong, Sơn Tùng M-TP sẽ giải quyết thế nào với đống quần áo của mình? Điều này đã được nam ca sĩ lý giải trong một bài phỏng vấn: 

'Tôi chỉ mặc một lần thôi. Rất nhiều người nói với tôi là sao không bán đi hay cho người này, người kia. Dĩ nhiên tôi có thể bán nó, dĩ nhiên tôi có thể cho bạn. Nhưng khi tôi cho bạn, tôi cảm thấy trong người tôi như mất một thứ gì đấy. Đó là kỷ niệm. Khi tôi nhìn vào những điều đấy, nó nhắc nhở cho tôi rất nhiều thứ". 

Trước đó, lý giải cho việc không bao giờ mặc trùng trang phục mỗi lần xuất hiện, Sơn Tùng M-TP cho hay: "Tôi không bao giờ cho phép mình mặc trùng trang phục tại bất kỳ sân khấu nào cả vì nếu như vậy tôi cảm thấy khó chịu lắm. Tôi cảm giác mình không phải là mình của ngày mai, của ngày hôm kia vì cảm xúc không được thay đổi. 

Nhiều người thắc mắc bảo tôi tốn nhiều tiền quần áo quá, nhưng đó là công việc của tôi, khán giả muốn nhìn thấy tôi đẹp. Đó là tránh nhiệm của tôi".

Sơn Tùng M-TP không bao giờ mặc lại đồ đi diễn, quần áo vứt đi hay giữ lại? Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP không bao giờ mặc lại đồ đi diễn, quần áo vứt đi hay giữ lại? Ảnh 2
Sơn Tùng M-TP không bao giờ mặc lại đồ đi diễn, quần áo vứt đi hay giữ lại? Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP không bao giờ mặc lại đồ đi diễn, quần áo vứt đi hay giữ lại? Ảnh 4
Sơn Tùng M-TP đầu tư không ít tiền bạc vào thời trang để làm mới bản thân.

Có thể thấy, Sơn Tùng M-TP luôn chịu khó đầu tư vào thời trang để làm mới cảm xúc cho bản thân và khán giả. Dù tốn tiền là vậy nhưng anh luôn giữ lại những bộ trang phục đi diễn một cách cẩn thận vì coi đó là kỷ niệm vô giá, không thể thay thế. 

Chia sẻ của Sơn Tùng nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả. Cư dân mạng bình luận: "Nhìn vào bộ quần áo thì sẽ nhớ đến buổi biểu diễn hôm đó. Nếu mặc nhiều lần quá thì nó sẽ nhàm và không nhớ đến buổi trình diễn đó nữa", "Đúng mà, 1 con người giàu tình cảm", "Tại nhà rộng quá không thể chứa hết, nên giữ lại làm kỷ niệm", "Người thành công có suy nghĩ khác hẳn"...

Xem thêm clip: Sơn Tùng MTP Làm Clip chúc mừng em trai debut: TẤT CẢ LU MỜ TRƯỚC QUẢ ĐẦU MỚI CỦA CHỦ TỊCH

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN