saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Sở hữu vòng 3 'hàng khủng' tận 1 mét, Mai Ngô ăn vận sexy ra sao?

Mia
Chia sẻ

Từ khi theo đuổi phong cách sexy, Mai Ngô được đặt biệt danh “Cardi B Việt Nam”.

Trước khi công bố mình rẽ hướng sang con đường rapper, Mai Ngô cũng bẻ cua "cái rẹt" từ phong cách nền nã của một người mẫu sang hình ảnh mỹ nhân nóng bỏng. Nhờ sở hữu “siêu vòng 3” lên tới 100 cm nên khi vào dáng sexy, nữ rapper trông không thua kém gì các nghệ sĩ US, UK về độ gợi cảm.

Netizen hoảng hốt với chiếc váy xẻ cực "hiểm" mà cô nàng đang diện, suýt lộ những gì không nên lộ
"Đẹp khoe xấu che", sở hữu một vòng 3 căng đầy nên Mai Ngô "khá chịu khó" pose những dáng gợi cảm nhất với "báu vật trời phú" của mình

Nếu trước đây luôn phải ép cân để chuẩn với thước đo của một người mẫu thì giờ đây Mai Ngô có vẻ thoải mái trong diện mạo đầy đặn của mình. Cô luôn vướng phải ý kiến cho rằng mình đang cố bắt chước Nicky Minaj và Cardi B, không phủ nhận điều này, hình ảnh và thần thái của Mai Ngô càng lúc càng Tây hoá, đẳng cấp thời thượng. 

Có vẻ Mai Ngô hợp với thân hình "vòng nào ra vòng nấy" hơn là một một thân hình thanh mảnh của một người mẫu chuyên nghiệp
U là trời, Mai Ngô mà đã khoe vòng 3 một mét của mình thì là "tới nóc"

Với làn da mật ong khoẻ khắn thêm một body gợi cảm, Mai Ngô không quá khó khăn với việc theo đuổi hình tượng "khoe đào" như Cardi B

Nữ rapper cũng chuộng dáng áo khoe chân ngực như bao người, hết duyên với nghiệp mẫu nhưng Mai Ngô vẫn luôn giữ dáng để cho netizen nhiều phen hú vía những bộ hình "xôi thịt"
Áo "khó" vậy mà nữ rapper vẫn cân như thường!
Netizen đỏ cả mặt vì màn tạo dáng phát ngượng của Mai Ngô  

Dĩ nhiên, để có thể trở thành một hình tượng nữ Rapper "chất như nước cất" Mai Ngô không chỉ khoe thân với những bộ cánh táo bạo, mà phải đầu tư luôn "full combo" từ nail cho đến layout make-up "bén lẹm".

Ai mà không biết đặc trưng của Cardi B là bộ nail "dài thòng", muốn theo style của cô nàng thì Mai Ngô cũng phải chơi một bộ "vuốt" nhọn hoắc y hệt.
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN