saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Võ Hoàng Yến thanh lịch làm giám khảo cuộc thi nhan sắc, Lê Âu Ngân Anh đảm nhận vị trí mentor

Khôi Ngô
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến, Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Thanh Hoài ăn vận trẻ trung, xuất hiện trước công chúng cùng vai trò mới.

Xuất hiện vào sáng ngày 23/3 tại một trường đại học ở TP.HCM, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức thu hút sự chú ý khi diện bộ đầm vest lịch sự. Được biết, sắp tới đây, cô sẽ đồng hành suốt toàn bộ cho một cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên với vai Trưởng Ban Giám Khảo quyền lực.

Dù đã quen thuộc với vai trò giám khảo nhiều cuộc thi nhưng đây là lần đầu tiên Võ Hoàng Yến làm giám khảo một cuộc thi dành cho sinh viên với những tiêu chí lựa chọn người đăng quang có nhiều điểm khác biệt. Tại buổi họp báo, cô chia sẻ: “Tôi nhận lời đồng hành với cuộc thi ngay sau khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức. Tôi luôn mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn sinh viên”.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ khác như ca sĩ Đông Nhi cũng có mặt tại buổi họp báo, cô diện đầm trắng xinh xắn và là người thể hiện bài hát chủ đề của cuộc thi. Đông đảo sinh viên có mặt tại buổi họp báo đã liên tục hô vang tên ca sĩ.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh diện bộ vest màu hồng rực rỡ. Cô là một trong 5 mentor (người hướng dẫn) cho các thí sinh. 

Hoa hậu chia sẻ rất háo hức với vai trò mới cho cuộc thi và rất nóng lòng được chia sẻ tất cả những kinh nghiệm của mình cho các bạn sinh viên.

Á hậu Thanh Hoài tái xuất làm giám khảo cuộc thi sau nhiều năm không xuất hiện, cô vẫn giữ được phom dáng chuẩn khiến nhiều người phải trầm trồ. 

Diễn viên Thanh Thúy mặc đầm hồng trẻ trung, nhan sắc hồn hậu, thu hút.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN