Thời trang

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện bodysuit quyến rũ cùng quần 'siêu to khổng lồ', fitting show thời trang

Khôi Ngô
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến là một trong những mỹ nhân đảm nhận vai trò quan trọng trong show của NTK Nguyễn Tiến Truyển sắp tới.

Để chuẩn bị cho show diễn trình làng BST mới vào ngày 4/12 sắp tới, mới đây, NTK Nguyễn Tiến Truyển đã có buổi fitting trang phục, hòng mang đến những sáng tạo đẹp, vừa vặn nhất trên từng người mẫu, truyền tải đúng ý nghĩa, thông điệp các thiết kế với khán giả.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện bodysuit quyến rũ cùng quần 'siêu to khổng lồ', fitting show thời trang Ảnh 1

 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những chân dài đảm nhận vai trò quan trọng trong show. Cô đến thử đồ từ rất sớm, người đẹp được giao thể hiện bộ cánh rất quyến rũ gồm bodysuit và quần ống rộng “khổng lồ”.

 Với kinh nghiệm, thần thái lâu năm, outfit “khó nhằn” này không hề làm khó người đẹp.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện bodysuit quyến rũ cùng quần 'siêu to khổng lồ', fitting show thời trang Ảnh 2

NTK cho biết: “Trước mỗi show diễn, việc fitting trang phục là vô cùng quan trọng bởi đây là buổi để bạn có thể xem xét, đánh dấu chỉnh sửa các thiết kế trên cơ thể người mặc sao cho hoàn hảo nhất. 

Không chỉ là thay đổi về phom dáng mà còn cân chỉnh tỷ lệ mẫu, đặt để, thêm bớt chi tiết trên trang phục … Nếu chủ quan bỏ qua công đoạn này, rất có thể, các sáng tạo của bạn trong buổi trình diễn không thể được như mong muốn, việc đồ bị rộng hay chật, tay áo mặc vào khó di chuyển là điều hoàn toàn có thể xảy ra”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện bodysuit quyến rũ cùng quần 'siêu to khổng lồ', fitting show thời trang Ảnh 3
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện bodysuit quyến rũ cùng quần 'siêu to khổng lồ', fitting show thời trang Ảnh 4

Được biết, show diễn ngày 4/12 lần này của Nguyễn Tiến Truyển gồm 3 phần chính, phong cách đường phố, những thiết kế mang hơi thở hiphop, trẻ trung cùng chút futuristic (vị lai) sẽ là hướng đi xuyên suốt mà NTK chọn lựa. 

Hiện tại, NTK đã hoàn thành đến những khâu cận cuối, anh mong rằng BST lần này không chỉ là bữa tiệc thú vị về thời trang mà cả âm nhạc, ánh sáng đến sự xuất hiện của từng người mẫu đều mang đến cho khán giả các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện bodysuit quyến rũ cùng quần 'siêu to khổng lồ', fitting show thời trang Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất