saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu

Đạt Phi
Chia sẻ

Ngày 28/11, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi casting cho bộ sưu tập của NTK Đỗ Long, với sự tham gia của siêu mẫu Như Vân, stylist Kye Nguyễn trong vai trò tuyển chọn.

Để chuẩn bị trình làng bộ sưu tập mới, NTK Đỗ Long đã có buổi casting tuyển chọn những người mẫu phù hợp cho show diễn. Bộ ba giám khảo diện trang phục tông đen - trắng ấn tượng. Trước khi bắt đầu buổi casting, NTK Đỗ Long có những chia sẻ về show diễn và bộ sưu tập. Anh hy vọng các người mẫu hiểu được tinh thần thời trang anh muốn truyền tải, từ đó có màn thể hiện tốt hơn. 

Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 1
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 2

Siêu mẫu Như Vân đã có màn thị phạm catwalk ấn tượng, đầy thần thái. Bà mẹ hai con tự tin khoe thân hình nóng bỏng, vẻ đẹp lai quyến rũ vốn là thế mạnh nổi trội của mình. 

Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 3
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 4
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 5

Đến dự tuyển là rất nhiều gương mặt người mẫu trẻ. Với một bộ sưu tập phong cách gợi cảm, các người mẫu được yêu cầu thể hiện ưu thế về hình thể lẫn kỹ năng catwalk, biểu cảm và thần thái phù hợp. 

Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 6
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 7
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 8
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 9

Nhiều thí sinh của Hoa hậu Việt Nam như Tường Linh, Bích Thùy, Người đẹp Thời trang Thanh Nhàn… Đặc biệt, Cẩm Đan - cô gái An Giang có gương mặt ấn tượng tại Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng trở lại.

Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 10
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 11
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 12

 Cẩm Đan có vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút và có lượng người ủng hộ khá lớn, vì thế gây tiếc nuối khi bị loại khỏi Top 10. NTK cho biết anh đã "chấm" cô trong đêm chung kết và quyết định mời cô tham gia show diễn ngày 6/12 tới của mình. 

Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 13
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 14

NTK cho biết: “Chúng tôi phải tổ chức buổi casting để đảm bảo tìm được những gương mặt phù hợp với bộ sưu tập lần này”. Bên cạnh đó, show diễn còn quy tụ những cái tên đặc biệt trong vai trò first face, vedette mà anh vẫn muốn giữ bí mật đến phút chót. 

Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 15
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 16
Siêu mẫu Như Vân thị phạm thần thái, casting người mẫu Ảnh 17

NTK đánh dấu sự trở lại với bộ sưu tập “The Valley of Goddess”, lấy cảm hứng từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại và tôn vinh vẻ đẹp của những đường cong, sự nữ tính và quyến rũ, đồng thời khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp riêng. Show “The Valley of Goddess” với 35 thiết kế mới hoàn toàn sẽ diễn ra vào 06/12/2020 tại TP.HCM, hứa hẹn mang đến một sàn runway đậm chất thần thoại.

Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN