saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Selena Gomez khi diện bikini: Lộ bụng ba ngấn vẫn đẹp như thường

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau thời gian dài nuông chiều bản thân, Selena Gomez đã xuất hiện với thân hình có phần tăng cân.

Selena Gomez là một trong những nữ nghệ sĩ có ngoại hình xinh đẹp nhất showbiz US-UK, tuy nhiên cân nặng của cô lại lên xuống thất thường, ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc. Dù đã tích cực giảm cân, nhưng mới đây Selena lại gây bất ngờ khi để lộ thân hình “ngấn mỡ” khi đi du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè.

Selena Gomez khi diện bikini: Lộ bụng ba ngấn vẫn đẹp như thường Ảnh 1

Theo đó, nữ ca sĩ đã có chuyến du lịch tại Positano (Ý) cùng hội bạn thân. Cả nhóm đã thuê du thuyền sang chảnh để tận hưởng kỳ nghỉ hết mình. Vì đi biển nên Selena đã thay đổi 7749 bộ đồ bơi để “thả dáng” trên biển. Tuy body tăng cân nhưng không thể phủ nhận Selena Gomez vẫn thu hút như thường.

Selena Gomez khi diện bikini: Lộ bụng ba ngấn vẫn đẹp như thường Ảnh 2

Trước đó, cô đã diện đồ bơi màu đen. Selena vẫn rất tự tin và không mấy quan tâm đến “bé mỡ” trên cơ thể.

Selena Gomez khi diện bikini: Lộ bụng ba ngấn vẫn đẹp như thường Ảnh 3

Nữ ca sĩ cũng từng thừa nhận rằng cô yêu thích đồ ăn nhanh và không quan tâm đến lời khuyến của các chuyên gia chăm sóc cơ thể. "Tôi cảm thấy cơ thể của mình rất hoàn hảo. Tuy tôi không quan tâm về ngoại hình nhưng bất kể tôi trông như thế nào thì ai đó cũng dùng lời lẽ tiêu cực để nói về nó. Chính vì thế, tôi sẽ làm điều mà mình muốn theo cách riêng của tôi”, Selena chia sẻ.

Selena Gomez khi diện bikini: Lộ bụng ba ngấn vẫn đẹp như thường Ảnh 4

Nhưng đối với người hâm mộ, họ tỏ ra lo lắng cho Selena bởi sức khỏe của cô không được tốt. Vài năm trước, cô đã mắc căn bệnh Lupus ban đỏ gây nguy hiểm đến tính mạng và phải tiến hành ghép thận. Việc ăn quá nhiều đồ ăn nhanh sẽ gây ra những tác hại không nhỏ đối với sức khỏe của nữ ca sĩ. 

Xem thêm: Quá khứ sống ở bãi rác của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN