Thời trang

Thời trang

Á hậu Thủy Tiên tiếp tục chuỗi 'mặc xấu': Từ múa lân chuyển sang làm... pháp sư

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Style của Á hậu Thủy Tiên tại Miss International Queen Vietnam 2023 khiến khán giả không khỏi nhịn cười.

Tối ngày 24/3, tập mới nhất của chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã được lên sóng. Trong tập này, các mentor đã diện trang phục với họa tiết thổ cẩm vô cùng rực rỡ. Nhưng một lần nữa, Á hậu Thủy Tiên đã duy trì chuỗi... mặc xấu nhất trong 4 mentor.

Cụ thể, trong khi các huấn luyện viên khác diện những outfit bó sát để khoe vòng eo thon cũng như đôi chân nuột nà thì Thủy Tiên lại chọn một chiếc váy dài, thụng. Thiết kế outfit không có đường chiết eo khiến Á hậu Hoàn vũ như đang "bơi" trong bộ váy. Phần tay áo dài quá khổ khiến cho cô gần như bị chiếc váy "nuốt chửng". 

Á hậu Thủy Tiên tiếp tục chuỗi 'mặc xấu': Từ múa lân chuyển sang làm... pháp sư Ảnh 1

Outfit của Thủy Tiên được đánh giá là rất khó mặc và không phải ai cũng có thể "cân" được. Thay vì che đi những khuyết điểm, bộ váy này còn khiến nàng hậu trông luộm thuộm và mũm mĩm hơn bình thường. Đây đã là tập thứ 6 nhưng style của Thủy Tiên vẫn không cải thiện, trái lại còn đi lùi và cô luôn phải diện những outfit khó hiểu. Trong tập trước đó, Thủy Tiên còn phải mặc một chiếc quần lông khiến cô trông như đang đi... múa lân.

Á hậu Thủy Tiên tiếp tục chuỗi 'mặc xấu': Từ múa lân chuyển sang làm... pháp sư Ảnh 2

Nhìn trang phục của Thủy Tiên, dân tình đều không thể nhịn được cười. Họ cảm thấy khó hiểu khi nàng hậu vẫn có những layout đẹp mắt nhưng vào chương trình lại "xấu đau đớn". Thậm chí, có người còn so sánh trang phục của Thủy Tiên khiến cô giống với pháp sư.

Bình luận của netizen:

- Cho stylist nghỉ việc đi, một bộ đồ xấu thấy rõ luôn mà vẫn cho mặc là sao?

- Thủy Tiên đẹp mà cứ phải mặc cái gì vậy trời, như đi hầu đồng vậy

- Tập trước thì đi múa lân, tập này chị nghỉ múa về làm pháp sư 

- Nhìn chị thấy thương mà không nhịn được cười, kiếm đâu ra cái váy hay vậy

Xem thêm: LÊ THỤY lần đầu chia sẻ: "CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU VAY TIỀN TÔI"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN