Thời trang

Thời trang

Sau loạt chỉ trích, Engfa Waraha 'hiền lành' đến lạ: 'Bad-girl của làng hậu đã hết quậy?

Mia
Chia sẻ

Phải chăng Engfa Waraha đã rút kinh nghiệm sau lần hớ hênh nội y trên sân khấu?

Engfa Waraha là một trong những hoa hậu "nóng bỏng" nhất của lịch sử Miss Grand Thailand với gu ăn mặc hở trước khoe sau. Tuy nhiên, với phong cách này, người đẹp đã từng nhiều lần nhận về vô số chỉ trích.

Mới đây, Đương kim Hoa hậu Hoà bình Thái Lan xuất hiện trong đêm bán kết Miss Grand Thailand 2023 với bộ cánh màu cam nhã nhặn xẻ nhẹ chữ V ở phần ngực khiến nhiều người bất ngờ.

Sau loạt chỉ trích, Engfa Waraha 'hiền lành' đến lạ: 'Bad-girl của làng hậu đã hết quậy? Ảnh 1
Thay vì sử dụng trang phục thiếu vải như mọi khi, cách ăn mặc gần đây của Engfa Waraha thay đổi nhiều so với giai đoạn trước. Cô nàng biết chừng mực hơn ở các khoản hở và bắt đầu trở nên thanh lịch nhẹ nhàng ở các sự kiện.
Sau loạt chỉ trích, Engfa Waraha 'hiền lành' đến lạ: 'Bad-girl của làng hậu đã hết quậy? Ảnh 2
Với tư cách đương kim hoa hậu, mỹ nhân sinh năm 1995 lại không lên đồ "chặt chém" các thí sinh khác như mọi khi mà tinh tế nhường lại hào quang cho các đàn em trên sân khấu. 
Sau loạt chỉ trích, Engfa Waraha 'hiền lành' đến lạ: 'Bad-girl của làng hậu đã hết quậy? Ảnh 3
Trong đêm thi Miss Grand Morlam của các thí sinh, Engfa Waraha cũng trình diễn với bộ cánh màu vàng có phom dáng cúp ngực đơn giản, không quá cầu kỳ. 
Sau loạt chỉ trích, Engfa Waraha 'hiền lành' đến lạ: 'Bad-girl của làng hậu đã hết quậy? Ảnh 4
Hình ảnh hiện tại của Đương kim Miss Grand Thailand khiến người hâm mộ phải bất ngờ vì từ lâu khán giả quen thuộc với một Engfa Waraha gợi cảm, nóng bỏng với nhiều bộ cánh "hở trước lộ sau". 
Sau loạt chỉ trích, Engfa Waraha 'hiền lành' đến lạ: 'Bad-girl của làng hậu đã hết quậy? Ảnh 5
Có thể, sau lần bị chỉ trích vì hớ hênh nội y với chiếc váy xẻ quá cao trên sân khấu show diễn thời trang của Miss Grand Thailand 2023 cách đây 1 tháng, đã khiến người đẹp e dè hơn trong việc lựa chọn trang phục kiệm vải để trình diện trước công chúng. 

Xem thêm: 'Chị em song sinh' Kỳ Duyên trình diễn đẳng cấp tại Bán kết Miss Grand Thailand 202: Vương miện đang chờ!

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN