saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Sao Việt 'không hẹn mà gặp' cùng sắm đồ tại một thương hiệu thời trang

T.H
Chia sẻ

Theo chân các sao Việt, nhóm phóng viên bất ngờ bắt gặp Mạnh Trường, Tiến Lộc, MC Công Tố, MC Đức Bảo đang chọn đồ tại cùng một thương hiệu thời trang.

Được biết đây là thương hiệu thời trang chuyên về phụ kiện được nam diễn viên Mạnh Trường, Tiến Lộc, MC Công Tố, MC Đức Bảo và nhiều sao Việt khác thường xuyên ghé thăm để chuẩn bị cho các sự kiện cũng như kết hợp chúng với trang phục thường ngày của mình.

Bốn anh chàng tranh thủ thời gian mua sắm để giữ lại những kỷ niệm đẹp với nhau.

Diễn viên Mạnh Trường, người nổi tiếng với những vai diễn ấn tượng trong Bí mật tam giác vàng, Người đứng trong gió, Ngược chiều nước mắt… thường đến với thương hiệu ruột của mình để chọn đồ cho các sự kiện quan trọng.

Khó có thể bắt bẻ được với set đồ Mạnh Trường lựa chọn khi kết hợp hoàn hảo với trang phục công sở.

Là khách quen của thương hiệu, nam diễn viên Tiến Lộc nhanh chóng chọn được những set phụ kiện ưng ý cho sự kiện sắp tới.

Hai ông bố nổi tiếng trong Bố ơi mình đi đâu thế cho biết họ rất “hợp gu” về thời trang và không ngại “đụng hàng”. Thậm chí họ còn giới thiệu địa chỉ này cho bạn bè của mình.

MC Công Tố của chương trình truyền hình như Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa,.. cũng chọn cho mình một mẫu giày khá thời trang.

Phong cách chỉn chu, lịch lãm của Đức Bảo thể hiện qua cách chọn lựa trang phục và phụ kiện.

Không chỉ là đồng nghiệp, ngoài đời Đức Bảo và Công Tố cũng là những người bạn thân thiết khi đưa ra những tư vấn cho nhau trong việc chọn phụ kiện.

Sao Việt rạng rỡ ra về với những món đồ ưng ý.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN