saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Mới đầu năm, Lan Phương đã 'gây mê liều cao' vì đẹp như tiên nữ bước ra từ khung tranh

Ninh Kiều
Chia sẻ

Nữ diễn viên vừa gửi tặng khán giả và người hâm mộ bộ ảnh mới với dung mạo như mĩ nhân bước ra từ tranh vẻ, như đánh dấu sự bùng nổ cho năm mới.

Mới đây, diễn viên Lan Phương vừa tiếp tục khiến khán giả mê mẩn khi khoe bộ ảnh trong trẻ, đẹp tựa tranh. Không trang điểm sắc sảo hay chọn trang phục tươi sắc, Lan Phương sử dụng những chiếc đầm lụa nhẹ nhàng, thướt tha, điểm xuýt là những bông hồng nhỏ đính kết tinh tế, phối cùng kiểu tóc bới cao khoe gương mặt thanh tú.

Nữ diễn viên khoe trọn nét yêu kiều tựa những mĩ nhân trong tranh vẽ. Thần thái của Lan Phương vừa lạnh lùng lại có chút dịu dàng, vừa thực lại vừa ảo khiến người xem bị cuốn hút, khó lòng rời mắt.

Năm vừa qua là một năm thành công với Lan Phương khi bộ phim “Nàng dâu order” được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tên tuổi của cô luôn được xếp vào hàng diễn viên thực lực, được săn đón hiện nay.

Không choáng ngợp giữa hào quang, Lan Phương chọn cách sống chậm. Cô dành thời gian cân nhắc và nghiên cứu các kịch bản để tìm cơ hội bức phám để cái tên Lan Phương đến với khán giả bằng một màu sắc tươi mới và bức phá. Dù là một diễn viên nổi tiếng, cô vẫn không quên bổn phận làm vợ làm mẹ, luôn dành thời gian chăm sóc vun đắp gia đình nhỏ.

Với cách sống không bon chen xô bồ, Lan Phương hiếm hoi là mĩ nhân “sạch”, không dính bất kì scandal tai tiếng nào. Nữ diễn viên cho biết:

“Mọi người vẫn nghĩ, làm nghệ sĩ, làm người nổi tiếng đôi khi phải ồn ào, phải có chuyện để người ta bàn ra tán vào mới là hot, mới nổi như cồn. Tôi lại nằm ngoài luồn suy nghĩ đó.

Với tôi, nổi tiếng và tai tiếng rất rạch ròi. Khán giả thương bạn bằng vai diễn, bằng tài năng, nhắc đến bạn với những gì tốt đẹp nhất, đó mới là nổi tiếng. Còn tên tuổi bị gắn mác với những câu chuyện ngoài lề, không dính líu đến sự nghiệp của bạn hoặc giả vì thị phi mà quên luôn những vai diễn của bạn thì đó là tai tiếng.

Tôi không thích nổi đình nổi đám mà bị gắn mác lắm chiêu nhiều trò. Có thể, cuộc sống của tôi khá chậm và yên ả nhưng lại dễ thở, dễ cảm nhận những điều giản dị của cuộc sống như: khoảnh khắc Lina lớn hơn mỗi ngày, nghe ông xã hỏi hôm nay chúng ta ăn món gì hả vợ?, tự tay cắm hoa, trang hoàng phòng khách…. Đó là những niềm vui rất phụ nữ mà đôi khi vì bận rộn chúng ta bỏ quên”. 

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN