Thời trang

Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm

Khôi Ngô
Chia sẻ

Sam, Ngô Kiến Huy khiến khán giả thích thú khi xuất hiện vô cùng đẹp đôi trong một sự kiện gần đây.

Sam Ngô Kiến Huy vừa tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM với vai trò MC. Trong thời gian qua, Sam - Ngô Kiến Huy được biết đến như cặp đôi khá ăn ý, có thể tung hứng trong nhiều vai trò từ MC cho đến diễn viên. Cặp đôi cũng thường xuyên được các nhãn hàng, đơn vị tổ chức sự kiện mời làm MC cho những sự kiện lớn. 

Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 1
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 2
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 3

Xuất hiện trong chiếc váy có thiết kế độc đáo màu hồng tươi, Sam lộng lẫy như nữ thần. Lối trang điểm tươi tắn cùng kiểu tóc điệu đà giúp Sam ghi điểm. Sam cho biết, hiện tại số đo vòng eo của cô chỉ còn khoảng 56 - 57cm. Do làm việc nhiều cộng thêm việc tập luyện đều đặn, Sam mới duy trì được số đo "lý tưởng".

Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 4
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 5
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 6

Sánh đôi bên bạn thân Ngô Kiến Huy, Sam càng gây chú ý. Vì quá thân thiết ngoài đời thực nên khi lên sân khấu dẫn chương trình, Sam với Ngô Kiến Huy kết hợp khá ăn ý. Sam bộc bạch rằng cô rất thoải mái trong mỗi lần làm việc với Ngô Kiến Huy. Vì nam ca sĩ chẳng những vui tính, thông minh mà còn nhiệt tình hỗ trợ cô.

Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 7
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 8
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 9

Sam và Ngô Kiến Huy đã hợp tác trong rất nhiều chương trình truyền hình. Cặp đôi thậm chí còn được các fan "đẩy thuyền" vì quá xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, Sam vẫn luôn khẳng định giữa cô với Ngô Kiến Huy chỉ là tình anh em thân thiết.

Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 10

Sam hài hước chia sẻ: "Mọi người cứ hỏi hoài về quan hệ giữa Sam với anh Huy nhưng mà chẳng có gì đâu. 10 năm nay 2 đứa là anh em tốt. Chắc do thấy Sam và Huy hợp tác quá ăn ý nên nhiều đơn vị, chương trình mới liên tục mời 2 đứa làm MC chung. Nhưng sự kiện hôm nay cũng thế. Nghe tin dẫn cùng anh Huy là Sam nhận lời liền. Vì mình hiểu ý nhau, kiểu như vừa nói câu đầu tiên, anh Huy đã biết để tung hứng câu tiếp theo. Sam hy vọng khán giả sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cho 2 anh em trong những hoạt động sắp tới".

Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 11
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 12

Trong những ngày cuối năm, dù chạy show tất bật nhưng Sam vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn. Nữ diễn viên cho biết đó là vì ở nhà có mẹ luôn ủng hộ, động viên. Sam chỉ cần đi làm và giữ sức khỏe tốt, tất cả những chuyện còn lại đã có mẹ đứng sau hỗ trợ.

Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 13
Sam xinh như công chúa, tiết lộ vòng eo cực phẩm chỉ còn 56 cm Ảnh 14

Thời gian qua, Sam đối mặt với nhiều thông tin cho rằng cô chính là đại gia của showbiz Việt. Trước lời đồn thổi về mình, Sam chia sẻ: "Sam là người mà có gì nói đó, ai hỏi cái gì thì trong bụng cứ tự tuôn ra, kiểu như không có giấu giếm. Nhiều khi chỉ là đùa thôi chứ không có ý gì. Sam cảm thấy may mắn vì mấy năm qua đã có những cơ hội quý báu trong nghề nghiệp. Sam từng bỏ showbiz 1 lần để theo đuổi công việc kinh doanh, lúc ấy cách đây nhiều năm rồi. Sau này, khi không kinh doanh nữa, Sam mới quay trở lại làm nghề. Và thời điểm này, Sam đối mặt với rất nhiều khó khăn, giống như tay trắng làm lại từ đầu. Đi qua nhiều biến cố, Sam hiểu chỉ có cố gắng làm việc thật chăm chỉ thì mới đến gần với khán giả được".

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất