saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump tươi trẻ trong chiếc váy cam của Gucci

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Trong khi gia đình Biden phải chuẩn bị trang phục mang tầng lớp ý nghĩa cho ngày nhậm chức, bà Melania Trump được tự do mặc hàng hiệu về Florida.

Cựu tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân đã phá vỡ truyền thống nước Mỹ bằng cách từ chối tham dự lễ nhậm chức của tân tổng thống.

Thay vì đến buổi lễ, hai vợ chồng đã bay đến Nam Florida sau bài diễn văn từ biệt tại Joint Base Andrews.

Khi rời thủ đô Washington, bà Melania mặc một bộ trang phục toàn màu đen của Chanel và Dolce & Gabbana. Điểm đáng chú ý là cả hai thương hiệu đều đến từ Châu Âu. Lựa chọn thời trang của bà Melania hoàn toàn trái ngược với Phó Tổng thống Kamala Harris và đệ nhất phu nhân Jill Biden. Họ đều mặc đồ của các nhà thiết kế Mỹ.

Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump tươi trẻ trong chiếc váy cam của Gucci Ảnh 1
Vợ chồng ông Trump rời thủ đô.

Nhà phê bình thời trang kiêm giám đốc thời trang của New York Times, Vanessa Friedman nói rằng trang phục của bà Melania là một kết thúc đẹp đẽ. Bà không còn là đệ nhất phu nhân nên không nhất thiết phải mặc đồ của các nhà thiết kế Mỹ.

Thói quen mặc thiết kế Châu Âu của bà Melania trong suốt nhiệm kỳ khiến nhiều người mỉa mai vì chồng bà luôn tuyên bố ‘Ưu tiên nước Mỹ trước’. Chính sách quan trọng của Tổng thống Trump là nhấn mạnh vào thương mại nội địa. Tuy nhiên, trước đây Insider từng đưa tin là nhiều nhà thiết kế người Mỹ như Christian Siriano, Zac Posen và Marc Jacobs đã từ chối chuẩn bị trang phục cho bà.

Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump tươi trẻ trong chiếc váy cam của Gucci Ảnh 2
Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump tươi trẻ trong chiếc váy cam của Gucci Ảnh 3

Khi hạ cánh xuống Florida, bà Melania đã chuyển sang mặc một thiết kế màu cam tươi sáng của Gucci. Bộ trang phục thứ hai trong ngày của cựu đệ nhất phu nhân cũng đến từ Châu Âu. Hiện chiếc váy có giá $3,700 (85,359,000 VNĐ). Bà mặc chiếc váy rộng rãi cùng giày bệt, kính râm to bản. Bà cũng chỉ cặp tóc đơn giản chứ không cầu kỳ như khi còn ở Nhà Trắng.

Phu nhân Trump vốn xuất thân người mẫu nên lựa chọn thời trang của bà luôn được đánh giá cao. Giờ không còn ở Nhà Trắng, bà sẽ có cơ hội mặc nhiều món đồ thoải mái hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN