Fashion

Fashion

Rộ tin Victoria Beckham không muốn may váy cưới cho nàng dâu cả

Minh Minh
Chia sẻ

Việc Nicola mặc váy cưới của Valentino thay vì thiết kế của Victoria Beckham càng khiến cho tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu thêm nghiêm trọng.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety mới đây, Nicola Peltz Beckham đã lên tiếng giải thích lý do tại sao cô không mặc váy cưới do Victoria Beckham thiết kế trong đám cưới với Brooklyn Beckham.

Nicola Peltz Beckham đã mặc một chiếc váy Valentino trong lễ cưới tổ chức vào ngày 9 tháng 4 tại Palm Beach, Florida. Trước đó cô phải trực tiếp bay đến Rome hai lần để thử đồ.

Rộ tin Victoria Beckham không muốn may váy cưới cho nàng dâu cả Ảnh 1

Việc Peltz không mặc váy cưới do Victoria thiết kế càng làm công chúng tin vào tin đồn xích mích “mẹ chồng nàng dâu” đang nổi cộm gần đây giữa hai người. Mới đây, trang Page Six đưa tin rằng Peltz và Victoria đang "không thể chịu đựng được nhau” và “không thể nói chuyện". Peltz không muốn Victoria tham gia vào bất kỳ khâu nào trong đám cưới của mình.

Rộ tin Victoria Beckham không muốn may váy cưới cho nàng dâu cả Ảnh 2

Nhưng trong cuộc trò chuyện với Variety, Peltz Beckham cho biết ban đầu cô thực sự có ý định mặc một chiếc váy do mẹ chồng thiết kế.

"Tôi đã định và thực sự muốn mặc váy do mẹ Victoria thiết kế. Nhưng sau đó vài tháng bà ấy báo với tôi rằng thợ may của bà không thể làm được nên tôi phải tìm một một chiếc váy khác. Bà ấy không nói là tôi không thể mặc nó [váy do Victoria thiết kế], tôi cũng không nói là tôi không muốn mặc nó. Chuyện là như vậy đấy", Peltz Beckham chia sẻ.

Rộ tin Victoria Beckham không muốn may váy cưới cho nàng dâu cả Ảnh 3

Tuy nhiên, Victoria Beckham đã thiết kế váy cho một số khách mời tham dự đám cưới như nữ diễn viên Eva Longoria, Mia Regan (bạn gái của Romeo Beckham lúc đó).

Brooklyn Peltz Beckham cũng phủ nhận tin đồn về mâu thuẫn giữa vợ và mẹ mình trong thời gian gần đây. Anh nói với Variety rằng mọi người trong gia đình anh đều đang "rất hòa thuận".

Xem thêm: Phỏng vấn Đạt Villa: "Ngoi lên" từ đáy xã hội thì đã sao?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN