saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Đấu tranh cho body ngoại cỡ nhưng Rihanna vẫn tuyển người mẫu Victoria's Secret cho show nội y mới

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Savage X Fenty nổi tiếng với định hướng tôn vinh mọi hình dáng cơ thể nhưng Rihanna lại mời 6 siêu mẫu của Victoria's Secret làm điểm nhấn cho show diễn năm nay.

Show thời trang Savage X Fenty sắp tới của Rihanna sẽ có sự góp mặt của một số cựu người mẫu Victoria's Secret.

Hãng nội y đã đăng video nhá hàng cho show diễn lên tài khoản Instagram chính thức của Savage X Fenty. Khách hàng có thể xem chương trình trên Amazon Prime vào ngày 24 tháng 9.

Đấu tranh cho body ngoại cỡ nhưng Rihanna vẫn tuyển người mẫu Victoria's Secret cho show nội y mới Ảnh 1

Đoạn teaser giới thiệu một cái nhìn thoáng qua về hậu trường và những màn biểu diễn trong chương trình. Sáu trên 22 người mẫu được Savage X Fenty giới thiệu đã từng làm việc với Victoria's Secret. Adriana Lima, Irina Shayk, Behati Prinsloo, Joan Smalls, Gigi Hadid và Alek Wek sẽ là sẽ góp mặt trong show diễn của Rihanna.

Đấu tranh cho body ngoại cỡ nhưng Rihanna vẫn tuyển người mẫu Victoria's Secret cho show nội y mới Ảnh 2
Đấu tranh cho body ngoại cỡ nhưng Rihanna vẫn tuyển người mẫu Victoria's Secret cho show nội y mới Ảnh 3

Những người nổi tiếng khác được giới thiệu tại buổi trình diễn thời trang Savage X Fenty gồm Troye Sivan, Vanessa Hudgens, Emily Ratajkowski và Sabrina Carpenter.

Đấu tranh cho body ngoại cỡ nhưng Rihanna vẫn tuyển người mẫu Victoria's Secret cho show nội y mới Ảnh 4

Trong lúc đàn em non trẻ phát triển vượt bậc, Victoria's Secret đang vùng vẫy với những tranh cãi xung quanh định hướng hình ảnh thương hiệu. Gã khổng lồ nội y có danh tiếng bùng nổ vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng doanh số bán hàng bắt đầu tụt lại vào khoảng năm 2015. Các công ty chăm sóc cơ thể đa dạng (như Aerie) nổi lên khiến Victoria's Secret bị chỉ trích là phân biệt vóc dáng, chủng tộc, giới tính. Làn sóng tẩy chay càng mạnh mẽ hơn khi Ed Razek - giám đốc Marketing của L Brands (công ty mẹ của Victoria's Secret) - nói với Vogue rằng sẽ không bao giờ tuyển người chuyển giới và phụ nữ ngoại cỡ. Tuy ông đã xin lỗi nhưng công ty vẫn phải hủy bỏ show diễn từ năm 2019. Vào tháng 7, Victoria's Secret thông báo sẽ khởi động lại show thời trang mà không có dàn thiên thần nội y. Thay vào đó, họ sẽ tuyển những phụ nữ có thành tựu trong cuộc sống để tạo ra hình ảnh tích cực cho thương hiệu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN