saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Rihanna gây sốt khi xuống phố với bộ cánh to như 'bao tải'

Mia
Chia sẻ

Giọng ca Diamonds tiếp tục phá đảo làng mốt thế giới với kiểu ăn mặc 'XXL'

Mới đây, các paparazzi đã bắt gặp được khoảng khắc thả dáng trên phố New York của Rihanna trong một bộ cánh thùng thình đến kinh ngạc. 

"Nữ hoàng streetstyle" diện một chiếc áo xanh thi đấu "khổ lớn" với dòng chữ No Limit trước ngực, được kết hợp cùng quần jean ống rộng. Lần này, RiRi không sử dụng giày thể thao để đi kèm với tổng thể size XXL, mà nữ hoàng thời trang lựa chọn loại cao gót mũi nhọn để tạo ra sự mềm mại nhất định cho bộ outfit "thô cứng".

Rihanna gây sốt khi xuống phố với bộ cánh to như 'bao tải' Ảnh 1
Không để bản thân bị "nuốt gọn" trong áo quần, người đẹp chọn màu son đỏ đầy quyền lực để tôn làn nâu huyền thoại. Mái ngố của RiRi có khả năng sẽ tiếp tục trở thành xu hướng trong tương lai gần. 

Nữ ca sĩ mê mẩn phong cách ăn mặc "vô cực", cô liên tục diện những loại quần áo cỡ lớn như áo thi đấu, quần túi hộp, quần jean ống rộng,...

Trước đó, Rihanna từng diện kiểu áo thi đấu trong chuyến lưu diễn gần nhất. Người đẹp đeo kính đen xõa tóc xuất hiện bên A$AP Rocky, mặc một chiếc áo cỡ size "khủng" kết hợp cùng quần họa tiết caro xanh lá, đi kèm là túi Gucci da trăn năm 1996 và giày Adidas x Gucci. 

Rihanna gây sốt khi xuống phố với bộ cánh to như 'bao tải' Ảnh 2
Rihanna được mệnh danh là "bá chủ" của mốt mặc thể thao. 

Phong cách ăn mặc của Rihanna được "thiên biến vạn hóa" đủ thể loại và bất quy tắc - đó cũng là lý do tiếng nói của người đẹp có "trọng lượng" đối với giới mộ điệu, RiRi tạo ra xu hướng và chưa từng phải chạy theo chúng. Các dạng áo đấu và quần túi hộp mà giọng ca Diamonds đã từng diện từ đời thuở nào, giờ lại trở thành món đồ "phủ sóng" trên đường của giới trẻ hiện nay. 

Xem thêm: Nam vương Toàn cầu 2021 bị phế truất, Danh Chiếu Linh chính thức kế ngôi

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN