saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn'

Khôi Ngô
Chia sẻ

Bạn gái cũ của Huy Trần - Thảo Nhi Lê là một trong những fashionista đang tạo chú ý thời điểm hiện tại. Thế nên, bộ ảnh cô nàng vừa hé lộ cũng nhanh chóng gây sốt với giới mộ điệu thời trang.

Thường được dân tình gọi bằng 2 từ “rich kid” nhưng với cá tính mạnh mẽ, Thảo Nhi Lê chẳng có lý do gì để đóng khung mình trong hình ảnh mà nhiều người áp đặt lên cô. 

Bằng chứng là giờ đây, cô nàng đã thành công khi khoác lên mình một danh xưng mới là fashionista và trở thành gương mặt hot hit sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, cuốn hút. Cô nàng khéo xây dựng cho mình một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, hoàn toàn không trộn lẫn với một tín đồ thời trang nào khác.

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 1
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 2

Ở Thảo Nhi Lê, cái gì cũng có. Cần visual đỉnh có visual đỉnh, cần quyến rũ có quyến rũ ngay. Chính vì thế, Thảo Nhi càng dễ dàng biến hoá đa dạng, lúc khéo léo thể hiện vẻ dịu dàng, nữ tính, khi lại cho thấy vẻ đẹp cá tính, nữ quyền qua từng shoot hình thời trang. 

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 3
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 4
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 5

Mới đây thôi, Thảo Nhi lần nữa chứng minh bản thân có “nước cờ” đúng đắn khi ghi điểm với bộ ảnh khoe thần thái xuất sắc khỏi chê. Thông qua bộ hình, nàng fashionista 9X còn cho thấy phong cách thời trang ngày càng được nâng tầm rõ rệt, từ việc tạo dáng, lăng xê những chiếc túi hiệu xịn sò đến những màn khoe tài mix & match chuẩn chỉnh.

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 6
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 7

Kì tình, mong muốn của Thảo Nhi Lê qua bộ ảnh mới toe chính là khoe những chiếc túi yêu thích đầu năm 2021 vừa tậu. Đây cũng là những item dự là sẽ khiến giới mộ điệu đảo điên. 

Theo đó, nàng fashionista lăng xê liền 2 chiếc túi cassette đến từ “ông lớn” Bottega Veneta. Kiểu túi với những mảnh da thuộc đan xen vốn là đặc trưng của nhà mốt Ý.

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 8
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 9

Trong bộ hình vừa khoe, Thảo Nhi Lê cũng cho thấy phong cách thời trang thăng hạng vừa phóng khoáng, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Đơn cử như set đồ nâu với sơ mi và quần âu ống rộng, nàng fashionista khiến nhiều người xuýt xoa vì toát lên vẻ hiện đại của một quý cô.

 Tuy nhiên, giới mộ điệu cũng không khỏi ngỡ ngàng khi thấy cô nàng chuyển sang hình ảnh gợi cảm trong tích tắc. Bởi Thảo Nhi Lê táo bạo bán nuy khoe dáng nuột nà, gợi cảm.

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 10

Ngoài những shoot hình quyến rũ, Thảo Nhi cũng hoá “bánh bèo” khi diện váy trắng bồng bềnh, tiểu thư. Không quá lời khi nói cô nàng như “tắc kè hoa” vì luôn mới mẻ, “chịu chơi” và gây ấn tượng với những hình ảnh quyến rũ, thời thượng. 

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 11
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 12
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 13

Xuyên suốt bộ ảnh, 9X cũng khéo chọn lối makeup sắc sảo, tây tây rất hay ho, cuốn hút, nịnh visual, cùng với đó là kiểu tóc chải ngược, đánh phồng kiêu kì, ấn tượng. Thảo Nhi Lê là gương mặt fashionista trẻ nhưng đã tạo được sức hút nhất định trên truyền thông. 2021 cũng là năm cô nàng có nhiều dự án, hoạt động để bứt phá hình ảnh của chính mình.

'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 14
'Rich kid' Thảo Nhi Lê khoe dáng với loạt túi hiệu trăm triệu, style ngày càng 'xịn mịn' Ảnh 15
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN