saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hổ chiến 5000 máu - Quỳnh Như chốt hạ váy dạ hội 'Giấc mơ vàng' cho đêm chung khảo Miss Grand Vietnam

Hương Bi
Chia sẻ

Thí sinh Đỗ Trịnh Quỳnh Như sẽ diên bộ váy "Giấc mơ vàng trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022.

Sau đêm thi National Costume tại Miss Grand Vietnam 2022, cái tên Đỗ Trịnh Quỳnh Như càng được fan sắc đẹp nhớ và nhắc đến nhiều với hình ảnh tự tin, trình diễn điêu luyện với những bước đi vững chắc. Cô trở thành một trong những thí sinh năng kí cho ngôi vị hoa hậu năm nay. 

Để khiến mình trở nên thật lộng lẫy và thu hút mọi ánh nhìn trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022, Quỳnh Như đã đắn đo rất nhiều về việc sẽ diện thiết kế nào cho phần thi dạ hội. Một cô gái sống có chiều sâu và luôn chỉn chu về mặt hình ảnh, cô đã chốt hạ tuyệt phẩm Evening Gown mang tên gọi "Giấc mơ vàng". 

Hổ chiến 5000 máu - Quỳnh Như chốt hạ váy dạ hội 'Giấc mơ vàng' cho đêm chung khảo Miss Grand Vietnam Ảnh 1

Ngay sau khi nhá hàng, fan sắc đẹp thả tim lia lịa vì thiết kế này được đánh giá là phù hợp với Quỳnh Như. Không chỉ cầu kì về đính kết - hài hòa về màu sắc mà giấc mơ vàng cò chất chứa thông điệp cũng là màu chủ đạo của chiếc vương miện Miss Grand Vietnam nói riêng và vương miện Miss Grand International nói chung. 

Hổ chiến 5000 máu - Quỳnh Như chốt hạ váy dạ hội 'Giấc mơ vàng' cho đêm chung khảo Miss Grand Vietnam Ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc trước thềm chung khảo, Đỗ Trịnh Quỳnh Như cho biết: "Tính tới thời điểm này, Như cảm thấy hành trình của mình đã vô cùng trọn vẹn khi có được rất nhiều yêu thương, đồng hành, ủng hộ từ tất cả mọi người. Như đã tận hưởng và sống trong mọi khoảnh khắc của cuộc thi, từng hơi thở, từng bước catwalk, từng tình cảm yêu thương mà mọi người đã dành cho Như. 

Hổ chiến 5000 máu - Quỳnh Như chốt hạ váy dạ hội 'Giấc mơ vàng' cho đêm chung khảo Miss Grand Vietnam Ảnh 3
Hổ chiến 5000 máu - Quỳnh Như chốt hạ váy dạ hội 'Giấc mơ vàng' cho đêm chung khảo Miss Grand Vietnam Ảnh 4

Ngày 28/09 khi bước lên sân khấu, Như không bước những bước chân của chỉ riêng mình, mỗi bước đi của Như là những đại diện của yêu thương, của lòng biết ơn, của niềm tự hào. Và hơn bao giờ hết, Như sẵn sàng để đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN