Thời trang

Quần túi hộp 'thống trị' thời trang đường phố như thế nào?

Mia
Chia sẻ

Kim Kardashian, Hailey Bieber và Emily Ratajkowski tạo ra những khoảng khắc thời trang đáng nhớ trên phố với những chiếc quần 'chở hàng'.

Gần đây, chiếc quần khiến nhiều ngôi sao phải "điên đảo" mặc xuống phố với tần suất chóng mặt chính là dạng quần túi hộp như đồng phục của những nhân viên chở hàng. 

Quần túi hộp 'thống trị' thời trang đường phố như thế nào? Ảnh 1

Các nữ hoàng của thời trang đường phố như Kim Kardashian, Hailey Bieber và Emily Ratajkowski, kể cả Rihanna cũng không thể cưỡng lại được thiết kế này. 

Quần túi hộp 'thống trị' thời trang đường phố như thế nào? Ảnh 2
Kim "siêu vòng 3" thường xuyên trình làng công chúng những thước phim thời trang tuyệt vời với cách phối đồ cao tay, đơn giản nhưng bắt mắt. 
Quần túi hộp 'thống trị' thời trang đường phố như thế nào? Ảnh 3
Chiếc quần chở hàng rộng rinh được Emily Ratajkowski mê mẩn mỗi khi đi dạo phố, cô nàng mặc chúng kết hợp với áo ngắn cũn cỡn khoe hết rãnh bụng sâu hoắm. 
Quần túi hộp 'thống trị' thời trang đường phố như thế nào? Ảnh 4
Những chiếc quần rộng rằn ri bằng đầu vào mùa "sold out" khi được Rihanna mặc xuất hiện trước ống kính của các tay săn ảnh. 

Những nữ hoàng streetstyle tiếp tục minh chứng thời trang không có giới hạn về mặt giới. Những chiếc quần thùng thình vải thô kệch được các quý cô phối cùng áo croptop ngắn, bó sát, đẩy cao được tinh thần của thời trang đường phố nhưng vẫn đầy gợi cảm. 

Quần túi hộp 'thống trị' thời trang đường phố như thế nào? Ảnh 5

Chiếc quần "chở hàng" từng chỉ dành cho đàn ông bất ngờ trở thành món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của phụ nữ trong năm 2022 nhờ tính ứng dụng cao, bạn có thể mặc nó xuống phố chỉ để làm những việc lặt vặt, hoặc kết hợp thêm cùng phụ kiện để mặc trong những buổi tiệc "quẩy bung nóc" cùng bạn bè. 

Quần túi hộp 'thống trị' thời trang đường phố như thế nào? Ảnh 6
Không quan trọng bạn mặc gì, mà quan trọng bạn phải biết phối gì với nhau để tạo ra tổng thể hoàn hảo. 

Xem thêm: Phỏng vấn Á Hậu Bảo Ngọc | Thẳng Thắn Đáp Trả Nghi Vấn Muốn Vượt Mặt Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất