saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Prada 'dính tam tai' của Lý Dịch Phong

Thanh Anh
Chia sẻ

Nhãn hàng 'xui xẻo' nhất gọi tên Prada, hết cắt hợp đồng với Trịnh Sảng - PGone lại tới scandal mua dâm của Lý Dịch Phong.

Ngày 11/9, cảnh sát Bắc Kinh đã đưa ra thông báo bắt giữ Lý Dịch Phong vì đã tham gia vào đường dây mua dâm. Trong vòng 24 tiếng, hàng loạt  nhãn hàng đã phải chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên 35 tuổi, trong đó có nhà mốt Prada. 

Prada 'dính tam tai' của Lý Dịch Phong Ảnh 1

Đầu năm 2022, thương hiệu này đã tuyên bố Lý Dịch phong sẽ là đại sứ phát ngôn cho Prada nhưng chỉ sau vài tháng, vụ bê bối truyền thông đã khiến nhà mốt Ý cũng phải "điêu đứng" theo. 

Tên tuổi của Lý Dịch Phong rơi vào đường cùng, anh chàng bị tẩy chay trên toàn bộ các trang mạng xã hội. Các thương vụ mua dâm đã chấm dứt sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ, và Lý Dịch Phong là nhân vật tiếp theo giúp phơi bày mặt tối của làng giải trí Hoa ngữ.

Prada 'dính tam tai' của Lý Dịch Phong Ảnh 2

Prada cũng trở thành thương hiệu thời trang "xui xẻo" nhất khi liên tục bị ảnh hưởng với hàng loạt thị phi của những đại sứ "trai tài gái sắc". 

Vào tháng 1/2021, Prada đã đăng tải thông tin khẩn cấp sẽ cho hình ảnh Trịnh Sảng "bốc hơi" hoàn toàn, vì cô đã tìm người mang thai hộ và bỏ con. Nữ diễn viên sinh năm 1991 còn bị phạt 46,1 triệu USD vì tội trốn thuế. 

Prada 'dính tam tai' của Lý Dịch Phong Ảnh 3

Thời điểm đó, Prada bị ảnh hưởng nặng nền vì giá cổ phiếu giảm đáng kể chỉ trong thời gian ngắn. 

Có lẽ, trước tình hình những nghệ sĩ Hoa Ngữ liên tục dính bê bối, các nhãn hàng "cảm thấy hoảng sợ" và thay đổi chiến lược, họ sẽ tìm kiếm những ngôi sao thể thao để trở thành người phát ngôn. 

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN