saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Phương Trinh Jolie tiết lộ: 'Mẹ chồng ủng hộ tôi diện đồ gợi cảm'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Phương Trinh Jolie cho biết mẹ chồng rất ủng hộ style thời trang cũng như sự phóng khoáng của cô.

Kể từ sau khi về chung một nhà với Lý Bình, Phương Trinh Jolie đã liên tục đăng tải những bộ hình sexy, gợi cảm. Cô thoải mái diện trang phục cắt xẻ, tạo dáng nóng bỏng bên cạnh ông xã. Tuy nhiên, những hình ảnh này đã nhận về ý kiến trái chiều của khán giả. Mới đây, Phương Trinh Jolie đã chia sẻ ý kiến của người thân về phong cách gợi cảm của cô.

Phương Trinh Jolie tiết lộ: 'Mẹ chồng ủng hộ tôi diện đồ gợi cảm' Ảnh 1

Theo đó, khi trả lời phỏng vấn với ngoisao.net, Phương Trinh Jolie cho biết mỗi khi đi du lịch thì cô đều bàn bạc với ekip để lên ý tưởng trang phục cho chuyến đi. Đặc biệt, cô còn chuẩn bị cho chồng và con gái những trang phục tiệp màu hoặc có cùng chất liệu. Khi đi du lịch cùng mẹ chồng, cô vẫn thoải mái diện đồ sexy, cắt xẻ gợi cảm. “Mẹ thích việc tôi yêu cơ thể mình, thích sự phóng khoáng, hiện đại trong cách tôi diện những bộ trang phục gợi cảm”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Phương Trinh Jolie tiết lộ: 'Mẹ chồng ủng hộ tôi diện đồ gợi cảm' Ảnh 2

Cô cho biết, dù đã ở tuổi ngũ tuần nhưng mẹ chồng rất tân tiến về suy nghĩ và phong cách. Vì cả con trai và con dâu đều hoạt động nghệ thuật nên bà đã quá quen với những lời khen chê, ca tụng hay gièm pha và coi đó là điều thường tình. Chính vì vậy, khi Phương Trinh Jolie bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm thì mẹ chồng cô không có phản ứng gì.

Phương Trinh Jolie tiết lộ: 'Mẹ chồng ủng hộ tôi diện đồ gợi cảm' Ảnh 3

Về phía ông xã Lý Bình, anh cũng không có ý kiến mà còn rất ủng hộ vợ diện những bộ đồ quyến rũ: “Tôi mặc quyến rũ không chỉ để làm đẹp cho bản thân mà còn để chồng mình thích và tự hào về vợ. Anh ấy muốn tôi luôn mặc đẹp, tự tin về bản thân. Phụ nữ mà không yêu mình đắm say thì đừng đòi hỏi người khác phải yêu mình say đắm”. Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng có ý thức ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm nên cô sẽ cùng ekip xem xét lại mỗi khi chụp hình xong. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN