saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải

Khôi Ngô
Chia sẻ

Với sáng tạo của NTK Nguyễn Tiến Truyển, Phương Trinh Jolie khoe dáng nuột nà cực "gắt", khiến khán giả ngây ngất ngắm nhìn.

Phương Trinh Jolie vừa tham gia một sự kiện giải trí diễn ra ở TP.HCM. Xuất hiện với tạo hình như "nữ thần rắn", Phương Trinh Jolie gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp nóng bỏng.

Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 1
Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 2

Dù không "hở bạo" nhưng nữ diễn viên - ca sĩ vẫn đốt mắt người nhìn bởi số đo 3 vòng lý tưởng được tôn lên hết mức với kiểu váy quấn, áo được làm từ tre nứa của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Phương Trinh Jolie cho biết nhờ chăm chỉ tập yoga và gym nên cô mới duy trì được đường cong hút mắt nhìn. Có thời điểm, vòng eo của Phương Trinh chỉ còn khoảng 57-58cm.

Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 3
Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 4
Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 5

Trong set đồ mà Phương Trinh Jolie diện, chiếc "ví cầm tay" màu trắng với hình rắn chạm khắc nổi gây thích thú cho người xem. Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng đây không phải "ví cầm tay" bình thường, thực tế nó là hộp đựng nước hoa, vì thấy thiết kế của chiếc hộp quá đẹp mắt nên Phương Trinh Jolie đã tận dụng làm ví cầm tay. 

Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 6
Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 7

"Trinh có sở thích phối những món đồ mình có theo những công dụng khác nhau. Như hộp đựng nước hoa này, nhìn kiểu dáng rất đẹp, lại phù hợp với concept trang phục Trinh đang mặc nên Trinh mang ra sử dụng như ví luôn. Trinh không ngại chuyện bị nhận xét thế này thế kia, điều Trinh quan tâm là mình ăn mặc bắt mắt, phù hợp với sự kiện. Những tips phối đồ như trên rất hay được Trinh ứng dụng trong cuộc sống đời thường".

Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 8

Trong năm 2020, Phương Trinh Jolie quay trở lại với màn ảnh nhỏ bằng việc tham gia các phim truyền hình có đầu tư chỉn chu. Phương Trinh Jolie cho biết vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên cô dồn thời gian cho việc diễn xuất và bán hàng online. Chính nguồn thu nhập từ những công việc này đã giúp Phương Trinh Jolie trang trải cuộc sống và làm MV mới với giá hơn 300 triệu đồng.

Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 9

Nói về việc diễn xuất, Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng: "Gần đây Trinh có đóng vai khách mời trong phim điện ảnh "Võ sinh đại chiến". Thực sự thì tuy thời gian làm việc cùng đoàn phim không nhiều nhưng Trinh cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp và máu lửa của cả ekip. Lúc ở phim trường, mọi người tạo không khí rất "máu nghề". Đến khi xem lại bộ phim trên màn ảnh rộng, Trinh cũng thấy bất ngờ vì khá hấp dẫn. Trinh hài lòng với cảnh quay của mình và rất mong muốn khán giả có thể ủng hộ bộ phim. Võ sinh đại chiến truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình. Thêm đó, bộ phim cũng chứa nội dung tôn vinh môn võ cổ truyền, những ai đam mê hoặc muốn tìm hiểu về võ cổ truyền khi xem phim này chắc sẽ thích thú".

Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 10
Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 11
Phương Trinh Jolie hóa 'nữ thần rắn', quyến rũ hết nấc cùng áo không chút vải Ảnh 12

Đồng thời, Phương Trinh cho biết cô muốn làm thử sức làm đả nữ và mong sẽ tìm được vai diễn hành động ưng ý. Trước đây, Phương Trinh Jolie từng gặp chấn thương nên không thể đóng các vai có đấm đá quá nhiều. Đến nay, khi sức khỏe đã ổn định hơn, Phương Trinh Jolie cũng nghĩ đến chuyện làm mới bản thân trong 1 dạng vai cá tính. Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Phương Trinh Jolie hiểu rằng chỉ có cố gắng không ngừng nghỉ mới mang lại thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN