Fashion

Fashion

Phong cách đi hát của Hồ Ngọc Hà gây 'chói mắt' cõi mạng, netizen tung hô: Ai dám so bì với chị?

Mia
Chia sẻ

Thời trang sân khấu của Hồ Ngọc Hà là một thứ phong cách không phải bất kỳ ai có thể vượt mặt.

Không phải tự nhiên mà Hồ Ngọc Hà giữ vững ngôi vương "nữ hoàng giải trí" bao nhiêu năm qua, cho đến hiện tại sắp chạm ngưỡng U40 nhưng Hà Hồ vẫn là một cái tên mang đến sức nóng khó tả. 

Hồ Ngọc Hà muốn làm lu mờ luôn cả Noo Phước Thịnh bên cạnh 

Mới vừa hút trọn truyền thông khi tham gia sự kiện nổi tiếng với visual của một đại minh tinh, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục được netizen tung "đệ nhất thời trang sân khấu" vì gu ăn mặc khi đi hát của cô thuộc top đẳng cấp nhất nhì của showbiz Việt. Từng đường nét khuôn mặt cho đến cơ thể hoàn mĩ không sai "một li".

Các bộ trang phục trình diễn của Hà Hồ được chuẩn bị từ những nhà thiết kế nổi tiếng, bộ đầm lấp lánh "chói mắt" mới đây được cô trình làng trên sân khấu thuộc về NTK Lê Thanh Hoà. 

Xiêm y được đính kết từ chất liệu độc - lạ mang tính riêng biệt, chiếc váy tôn hết được bờ vai mắc áo, kèm theo đó là sự khoe nhẹ "cặp tuyết lê" tròn đầy của nữ ca sĩ. 

Độ ngắn cũn cỡn của chiếc đầm giúp phô trọn đôi chân "thướt tha" thon gọn của giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ, nhìn sơ chẳng ai biết Hồ Ngọc Hà đã trải qua 2 lần sinh con, nhờ vào sự chăm chỉ luyện tập của mình, nữ ca sĩ lấy lại phong độ vóc dáng của mình "nhanh đến chóng mặt". 

Chẳng cần "lố lăng" về phần tóc tai hay make-up, Hà Hồ cứ lên thẳng tông son đỏ lạnh đặc trưng và một mái tóc buộc gọn đủ để "bừng sáng" cả một vùng trời. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN