saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris cảm thấy bị tạp chí Vogue coi thường

Minh Minh
Chia sẻ

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris vốn có gu thời trang đơn giản, bình dân nhưng khi lên trang bìa tạp chí, bà muốn mình được mô tả như một vị lãnh đạo quyền lực, sang trọng.

Theo một cuốn sách sắp xuất bản, Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris cảm thấy ‘bị coi thường’ khi Vogue sử dụng một tấm ảnh đời thường của bà cho trang bìa tạp chí tháng 2/2021 (trước khi bà và Tổng thống Biden chính thức nhậm chức).

Cuốn sách ‘This Will Not Pass: Trump, Biden, and the Battle for America's Future’ được chắp bút bởi 2 nhà báo Jonathan Martin và Alexander Burns của tờ New York Times. Một trích đoạn trong đó đi sâu vào cuộc tranh cãi xung quanh trang bìa tạp chí Vogue của bà Harris.

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris cảm thấy bị tạp chí Vogue coi thường Ảnh 1

Theo các tác giả, bà Harris cảm thấy rất không hài lòng khi nhìn thấy bức ảnh bà mặc áo blazer đen, áo trắng, quần đen skinny và đi giày thể thao Converse. Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Tyler Mitchell chụp đã bị rò rỉ trên Twitter trước khi tạp chí lên kệ. Vào thời điểm đó, nhà báo Yashar Ali đã tweet rằng ‘một nguồn tin trong ngành xuất bản cho biết nhóm của bà Harris và Vogue vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng cho hình ảnh trang bìa’.

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris cảm thấy bị tạp chí Vogue coi thường Ảnh 2

Các tác giả của cuốn sách sắp ra mắt nói rằng Vogue muốn mô tả hình ảnh đơn giản, gần gũi về vị phó tổng thống mới, nhưng điều này lại khiến bà Harris bị tổn thương. "Bà ấy cảm thấy bị coi thường. Bà ấy còn hỏi các phụ tá ‘Liệu Vogue có mô tả một nhà lãnh đạo thế giới khác theo cách này không?’" - tác giả viết.

Cuốn sách tiết lộ thêm rằng thư ký báo chí của bà Harris, Symone Sanders, đã nói chuyện với Anna Wintour về việc phó tổng thống tương lai không thích bức ảnh nhưng bà trùm thời trang vẫn kiên quyết chọn nó. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN