saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai?

Team Thời Trang
Chia sẻ

Trước Phương Thanh và Doãn Chí Kiên, showbiz Việt chứng kiến không ít cặp đôi có chuyện tình phi công, chị em.

Sau khi Phương Thanh công khai chuyện tình với Doãn Chí Kiên - phi công "chỉ là bạn trai trong nghệ thuật" kém nữ ca sĩ 19 tuổi, chuyện tình chị - em của nhiều sao nữ Vbiz được nhiều dân mạng quan tâm. Trong số các phi công, cùng xem ai là người có ngoại hình và phong cách ấn tượng nhất.

Phong cách phong trần của Doãn Chí Kiên

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Phương Thanh, Doãn Chí Kiên liên tục bị một số tài khoản ẩn danh tố có quá khứ khá nổi loạn. Mới đây, nữ ca sĩ chính thức tuyên bố rằng: "Nếu đúng những gì đăng trên mạng, chính tôi sẽ quất Kiên".

'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 1
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 2
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 3

Nhưng chỉ ít lâu sau, Phương Thanh trả lời trong một cuộc phỏng rằng Doãn Chí Kiên đã có vợ và hai người chỉ là "người tình song hành trong nghệ thuật". Ý kiến của nữ ca sĩ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng không thể phủ nhận rằng "chiêu" này đã thành công. Cái Tên Doãn Chí Kiên những ngày qua được quan tâm mạnh.

Doãn Chí Kiên gần đây theo đuổi phong cách phong trần Nhật Bản. Chàng trai sinh năm 1993 thường gắn với hình ảnh tóc dài, râu ria xồm xoàm để phù hợp với style này.

Lục lại những hình ảnh trong quá khứ, không quá khó để thấy rằng Doãn Chí Kiên có gương mặt khá ưa nhìn, nhưng việc để tóc tai rũ rượi khiến anh già hơn chục tuổi.

Chuyện tình lâu năm của "thầy trò" Khánh Thi - Phan Hiển

Gần đây, Phan Hiển bất ngờ đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái "nhờ" dân mạng lựa giúp vợ - Khánh Thi bộ váy cưới. Không để dân mạng chờ lâu, nam vũ công sau đó đăng bức ảnh người tình lâu năm khoác lên mình bộ váy lộng lẫy.

'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 4
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 5
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 6

Phan Hiển quyết định cưới Khánh Thi sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 31. Cuối cùng, cặp sao chênh 11 tuổi quyết định tiến tới hôn nhân sau 13 năm gắn bó. Họ cũng có hai thiên thần nhỏ, từng trải qua những ngọt bùi, cay đắng của hôn nhân để gặt trái ngọt.

Do có phong cách khá chững chạc, Phan Hiển trông không lệch tuổi với Khánh Thi là bao. Nam vũ công cũng thường xuyên để kiểu tóc vuốt ngược, diện suits đứng tuổi để trông già dặn hơn, phù hợp với bạn đời lâu năm.

Từ trai đẹp rich kid đến chồng của Ngô Thanh Vân

Tiệc cưới của Huy Trần và Ngô Thanh Vân diễn ra hồi tháng 5. Thông tin đả nữ lấy chồng kém 11 tuổi sau hai năm hẹn hò gây chú ý mạng xã hội. Dù chênh nhau khá nhiều tuổi, nhưng nhờ Ngô Thanh Vân biết cách giữ gìn nhan sắc, phong cách hợp thời trang nên cả hai trông vẫn đẹp đôi.

'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 7
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 8
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 9

Trước Ngô Thanh Vân, Huy Trần từng có chuyện tình nổi tiếng với "rich kid" Thảo Nhi Lê. Bàn về phong cách, Huy Trần nhận được nhiều lời khen do có phong cách nam tính, chững chạc. Do có thời gian tiếp xúc trong lĩnh vực thời trang, chàng trai đến từ Đức ghi điểm bởi style đa dạng, lúc trẻ trung, lúc lịch lãm.

Tình trẻ của nữ hoàng phòng trà

Nhắc đến phi công của sao nữ Việt, không thể không nhắc đến Lâm Bảo Châu. Thời điểm công khai hẹn hò Lệ Quyên, hai người gặp khá nhiều ý kiến trái chiều do anh nhỏ hơn bạn gái đến 12 tuổi.

Sau những lần bị công chúng gọi tên, Lâm Bảo Châu đều chọn cách im lặng. Trong khi đó, Lệ Quyên nhiều lần lên tiếng phản bác dư luận. Nhưng khi so về phong cách, nữ ca sĩ trông không bị chênh lệch so với người yêu. Về phía Lâm Bảo Châu, nam người mẫu ghi điểm bởi phong cách lịch lãm, ngoại hình cao ráo. 

'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 10
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 11
'Người tình nghệ thuật' bên Phương Thanh và dàn phi công nhỏ hơn chục tuổi của sao nữ Việt: Ai hơn ai? Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN