saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hết liếc xéo Khánh Vân, Phạm Thoại trùm kín người từ đầu đến chân dự show thời trang

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Với bộ đồ trùm kín mặt này, netizen không thể nhìn được Phạm Thoại có còn liếc xéo Khánh Vân nữa hay không.

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng Phạm Thoại (biệt danh Norin Phạm) thường xuyên góp mặt trong các sự kiện thời trang. Được biết, anh chàng từng tham gia cuộc thi người mẫu năm 2019. Phạm Thoại được biết đến với sở thích tự chế trang phục và gu thời trang khác người. Vừa qua, anh cũng mặc một bộ đồ gây khó hiểu khi ngồi trên hàng ghế đầu của show diễn thời trang.

Theo đó, outfit của Phạm Thoại bao gồm một chiếc áo choàng dài bằng lụa trắng, đôi găng tay màu hồng đậm “nổi bần bật” và kèm theo một chiếc mặt nạ cùng màu găng tay. Điểm nhấn của outfit này là chiếc mặt nạ trùm kín đầu và đôi kính mắt với thiết kế như… siêu nhân điện quang. Bộ đồ lạ mắt của Phạm Thoại đã thành công “va phải sự chú ý” của dân tình. Ở phần bình luận, nhiều người hỏi rằng anh chàng hôm nay có còn liếc xéo Hoa hậu Khánh Vân nữa hay không:

- Cái mặt nạ che kín vậy không nhìn được mắt của ông Thoại luôn á

- Nay ông không liếc nha, hình như nhắm mắt rồi

- Chắc đang tập trung thở nên không liếc nổi đâu

- Nhìn ông Phạm Thoại là không nhịn được cười rồi

- Ông Thoại tính làm siêu nhân hồng đó hả

Trước đó một ngày, Phạm Thoại đã làm xôn xao mạng xã hội với biểu cảm liếc mắt nhìn màn trình diễn của Hoa hậu Khánh Vân. Biểu cảm chua ngoa như dì ghẻ của anh nhanh chóng được nhiều người chia sẻ. Giải thích về ánh mắt “sắc như dao” của mình, Phạm Thoại nói đùa rằng anh đang cố soi xem Khánh Vân có điểm gì để bắt bẻ không. Nhưng anh cũng chia sẻ rằng nhìn nàng hậu ở ngoài xinh và gầy hơn nhiều khi lên ảnh lên không có điểm gì để chê.

Ánh mắt của Phạm Thoại khi nhìn Khánh Vân khiến dân tình không thể nhịn cười.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN