saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Phạm Băng Băng mặc đầm rộng thùng thình, thân hình mũm mĩm làm rộ lên nghi vấn mang bầu

Mia
Chia sẻ

Nữ diễn viên họ Phạm bị bắt gặp mặc đồ thùnh thình, thân hình 'tròn trĩnh' như đang có thai.

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều người đã bắt gặp hình ảnh của Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ nói cười vui vẻ. Nhưng điểm đáng chú ý chính là người đẹp xoã tóc, mặc một chiếc đầm rộng thùng thình và vóc dáng "tròn trịa" hẳn so với ảnh tự đăng trên trang cá nhân. 

Phạm Băng Băng mặc đầm rộng thùng thình, thân hình mũm mĩm làm rộ lên nghi vẫn mang bầu Ảnh 1

Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng mỹ nhân họ Phạm đã giảm cân không thành công bằng phương pháp "tuyệt thực" mà cô đã chia sẻ. Thậm chí, cõi mạng còn suy đoán cô đã có thai với bạn trai doanh nhân Quách Nham Long. Vào tháng 6, người đẹp đã để lộ đeo nhẫn ở ngón áp út, có khả năng cả hai đã đính hôn. 

Phạm Băng Băng mặc đầm rộng thùng thình, thân hình mũm mĩm làm rộ lên nghi vẫn mang bầu Ảnh 2

Ngoài ra, cả hai bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau với những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào.

Ở độ tuổi 40, Phạm Băng Băng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Sống sót sau làn sóng "phong sát" vì scandal trốn thuế từ năm 2018, dù chưa hoàn toàn trở lại showbiz, cái tên Phạm Gia chưa bao giờ hết hot trong lòng công chúng. 

Phạm Băng Băng mặc đầm rộng thùng thình, thân hình mũm mĩm làm rộ lên nghi vẫn mang bầu Ảnh 3

Phạm Bắng Băng sinh năm 1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Người đẹp bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 17 tuổi, nổi đình đám với vai diễn Kim Toả trong Hoàn Châu Cách Cách. 

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng để lại nhiều dấu ấn qua các bộ phim như Võ Mị Nương truyền kỳ, Tôi không phải Phan Kim Liên...

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN