saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trị giá triệu USD

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Paris Hilton đăng mô tả chi tiết về chiếc nhẫn đính hôn lên website nhưng không tiết lộ giá. Các chuyên gia ước tính nó trị giá từ 1 triệu USD đến 2,5 triệu USD.

Trong kỳ nghỉ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của Paris Hilton, bạn trai Carter Reum đã ngỏ lời cầu hôn với cô.

Paris Hilton nổi tiếng là một cô tiểu thư giàu có nhưng tình duyên lận đận. Sau khi được bạn trai cầu hôn, cô mừng rỡ thông báo lên Instagram: "Khi tìm thấy tri kỷ của đời mình, bạn không chỉ biết mà còn cảm nhận được điều đó. Tình yêu của tôi và tôi đã luôn ở bên nhau từ lần hẹn hò đầu tiên. Vào sinh nhật của tôi, anh ấy đã sắp xếp một chuyến đi đặc biệt đến thiên đường nhiệt đới”.

Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trị giá triệu USD Ảnh 1

Carter dẫn Paris đi dạo dọc theo bờ biển đến một chiếc lều trang trí bằng hoa rồi quỳ xuống cầu hôn cô. "Tất nhiên tôi đồng ý lấy anh ấy. Mãi mãi. Tôi muốn ở bên anh ấy mãi mãi chứ không phải ai khác” - Paris chia sẻ. Theo trang web của Hilton, cả hai đã tổ chức lễ kỷ niệm với gia đình và bạn bè thân thiết sau khi Reum cầu hôn. Hôm đó, Reum mặc một bộ đồ toàn màu trắng còn Paris mặc váy Retrofete với vương miện Loschy.

Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trị giá triệu USD Ảnh 2
Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trị giá triệu USD Ảnh 3

Người đẹp cũng chia sẻ hình ảnh và thông tin chi tiết về chiếc nhẫn đính hôn trên trang web của mình. Theo mô tả, chiếc nhẫn ‘dường như được thắp sáng từ bên trong’ được thiết kế bởi Jean Dousset - chắt của Cartier. Dousset lấy cảm hứng chế tạo nhẫn từ thành phố Paris. Chính vì thế mà bề mặt nhẫn được đóng khung bởi các hình dáng giống với trần kính hình vòm của Grand Palais - phòng triển lãm và bảo tàng nằm trên đại lộ Champs-Élysées.

Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trị giá triệu USD Ảnh 4

Nhờ video đăng trên Youtube, chúng ta biết được chiếc nhẫn có tên là ‘Paris’ - theo tên của Paris Hilton. Nó được thiết kế riêng, vẽ từng chi tiết bằng tay, trên dây đeo và các mặt của nhẫn đều được gắn những viên kim cương nhỏ.

Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trị giá triệu USD Ảnh 5

Apeksha Kothari, COO của Rare Carat, cho biết chiếc nhẫn của Paris trông giống như một viên kim cương cắt bằng ngọc lục bảo 10 carat với hai viên kim cương cắt hai bên hình khiên. Cô nói với Insider rằng chiếc nhẫn có thể trị giá 1 triệu USD. Kothari nói: “Xung quanh viên kim cương, trên ngạnh và ở chân của chiếc nhẫn là những viên kim cương lát nhỏ. Chúng làm tổng thể chiếc nhẫn trông rực rỡ nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng”. Kothari nói thêm rằng nhẫn của Paris Hilton có thể được so sánh với chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng của Elizabeth Taylor (trao bởi Richard Burton).

Mặt khác, Estate Diamond Jewelry nói với Insider rằng chiếc nhẫn lấy cảm hứng từ Art Deco trông giống như có một viên kim cương cắt bằng ngọc lục bảo 22 carat, được bao bọc bởi những viên kim cương cắt hình thang 3 carat ở mỗi bên. Estate Diamond Jewelry ước tính chiếc nhẫn trị giá 2,5 triệu USD.  

 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN