Fashion

Fashion

Nữ siêu mẫu không có rốn nhưng vẫn sexy bậc nhất hành tinh

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Tuy có những khiếm khuyết về cơ thể, song Karolina Kurkova vẫn là siêu mẫu sexy và xinh đẹp nhất hành tinh.

Karolina Kurkova đến từ cộng hòa Czech được biết đến là con cưng của Victoria's Secrect. Từ năm 15 tuổi, chân dài bắt đầu gia nhập vào làng người mẫu và sải những bước tự tin trên sàn catwalk.

Nữ siêu mẫu không có rốn nhưng vẫn sexy bậc nhất hành tinh Ảnh 1

 Giới mộ điệu đánh giá rất cao khả năng của siêu mẫu . Năm 19 tuổi, cô đứng đầu trong bảng xếp hạng thu nhập của người mẫu toàn cầu. Năm 20 tuổi, được vinh danh là "50 người đẹp nhất thế giới". Hầu hết những chân dài đình đám đều mong muốn có  giải thưởng danh giá này.

Nữ siêu mẫu không có rốn nhưng vẫn sexy bậc nhất hành tinh Ảnh 2

Sở hữu những bước đi tự tin cùng thần thái chuẩn trên sàn diễn, nhưng ít ai biết nữ siêu mẫu đã từng rất tự ti về chiếc rốn khiếm khuyết trên cơ thể.

Năm 2008, siêu mẫu con cưng của hãng đồ lót Victoria’s Secret đã khiến mọi người rộ lên lời bàn tán, khi lỗ rốn của cô biến mất trong một buổi chụp hình ở bãi biển Miami (Mỹ). Người đại diện của cô đã giải tỏa thắc mắc này. Được biết, cô bị mắc chứng rối loạn dạ dày bẩm sinh nên không thể có chiếc rốn bình thường như bao người.

Nữ siêu mẫu không có rốn nhưng vẫn sexy bậc nhất hành tinh Ảnh 3

Phát biểu trên tờ New York Daily News, đại diện của người đẹp CH Czech thừa nhận cô từng phẫu thuật khi còn sơ sinh. Người này nói: "Thật may vì cô ấy đã bình phục và khỏe mạnh”.

Nữ siêu mẫu không có rốn nhưng vẫn sexy bậc nhất hành tinh Ảnh 4

Kỹ thuật viên của các tờ tạp chí thời trang luôn phải chỉnh sửa bộ phận này trước khi hình ảnh của cô ra mắt bạn đọc. Việc thủ sẵn những chiếc rốn "giả" để sẵn sàng "lắp" vào khi Karolina Kurkova làm mẫu ảnh bikini được thực hiện thường xuyên.

Nữ siêu mẫu không có rốn nhưng vẫn sexy bậc nhất hành tinh Ảnh 5

Dù không sở hữu chiếc rốn xinh đẹp, quyến rũ như những siêu mẫu khác. Song, Karolina vẫn được đánh giá là một trong những nữ siêu mẫu sexy bậc nhất hành tinh. Hình ảnh của chân dài sải bước trên sàn catwalk luôn là hình mẫu lý tưởng cho những ai đam mê và muốn trở thành một supermodel.

Xem thêm: Lan Ngọc: Từng lạc lối trong mặc cảm tự ti về chính mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN