Thời trang

Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt

Khôi Ngô
Chia sẻ

Nổi bật trong sự kiện ở Bắc Kinh, diễn viên nổi tiếng Huỳnh Thánh Y đã nhận được nhiều lời khen vì thần thái và trang phục ấn tượng. Được biết, mẫu thiết kế mà ngọc nữ khoác lên mình đến từ NTK Việt Nam.

Góp mặt trong sự kiện ‘Madame Figaro Beauty Awards 2020’ tại Bắc Kinh, nữ diễn viên màn ảnh Hoa ngữ - Huỳnh Thánh Y được các trang báo lớn đưa tin khen ngợi. 

Ngọc nữ chọn chiếc áo có hoạ tiết hoa tulip chạy dọc thân váy cùng chất liệu gấm Việt và lụa Mikado. Sử dụng hai màu sắc trắng đen đối lập cộng hưởng với chất liệu mềm mại, nữ minh tinh khoe trọn vẻ quyến rũ, sang trọng. 

Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 1
Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 2
Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 3

Trang phục của nữ diễn viên trong sự kiện chính là thiết kế nằm trong BST mới nhất từ NTK Trần Hùng mang tên “Revival”. Được biết, stylist riêng của nữ diễn viên đã trực tiếp liên hệ với phía nhà thiết kế Trần Hùng và mong muốn mặc bộ trang phục sang trọng này cho cô.

Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 4

NTK Trần Hùng chia sẻ: “Mẫu thiết kế được thực hiện 80-90% bằng tay, phải mất đến quá trình hơn 10 ngày, tôi mới có thể hoàn thành một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất.”

Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 5
Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 6

Không chỉ Huỳnh Thánh Y, các thiết kế của nhà mốt Trần Hùng còn được nhiều ngôi sao quốc tế mến chuộng như Conchita WURST, Vick Hope, Patricia Contreras, Tara Sutaria,… Nhiều ngôi sao hạng A tại Việt Nam cũng từng hợp tác cùng anh như: ca sĩ Thuỷ Tiên, diễn viên Ngô Thanh Vân, Siêu mẫu Thanh Hằng...

Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 7
Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 8

NTK Trần Hùng được biết đến qua những trang phục thực hiện bằng tay, hạn chế tối đa việc sử dụng máy móc. Một số thiết kế được làm từ vải thừa nhằm hạn chế chất thải vải ra môi trường sinh thái. Song song, lụa organza là chất liệu chính để tạo nên dấu ấn riêng biệt trong các thiết kế của nhà mốt.

Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 9
Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 10

Cũng bởi sự độc đáo và cách xây dựng thương hiệu theo đúng mô hình vận hành của quốc tế, NTK Trần Hùng trở thành thành viên của hiệp hội thời trang London. Anh chính là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam được góp mặt vào hiệp hội này. 

Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 11
Nữ diễn viên 'Thanh Xà, Bạch Xà'- Huỳnh Thánh Y kiều diễm với thiết kế Việt Ảnh 12

Nhằm ghi lại dấu ấn trong sự nghiệp của mình, vào ngày 20/12/2020 tới đây, NTK Trần Hùng sẽ tổ chức show diễn thời trang kết hợp không gian triển lãm tranh vẽ đương đại đầu tiên ở Việt Nam, với sự góp mặt của các hoa hậu và siêu mẫu nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất