Thời trang

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ

Bảo Ngọc
Chia sẻ

NTK cho các con diện áo đỏ đồng điệu, sắc màu đặc trưng của mùa lễ hội cuối năm.

Mùa lễ hội cuối năm cũng là dịp gia đình đoàn viên, sum vầy. Bận rộn với việc ra mắt BST mới nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn dành thời gian cho các con. 

Anh mong tuổi thơ của mỗi đứa trẻ luôn đầy ắp tiếng cười, niềm vui, sự hạnh phúc khi được chăm sóc, quan tâm.

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 1

NTK cho các con diện áo đỏ đồng điệu, sắc màu đặc trưng của mùa lễ hội cuối năm. Trong đó, các bé trai: Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc), Tít (Đỗ Gia An), Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh), Rồng (Đỗ Phạm Hoàng Long), Voi (Đỗ Phạm Thái Dương) diện chung với quần đen. Các bé gái: Lynda (Đỗ Phạm Linh Đan), MyMy (Đỗ Phạm Hà My), Én (Đỗ Phạm Ngân Hà) Sóc (Đỗ Phạm Gia Linh) diện cùng chân váy xoè điệu đà kết hợp thêm nơ to bản ở thắt eo. 

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 2
Năm nay, NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức tiệc giáng sinh sớm cho các con. Anh trang trí nhà cửa với những gam màu xanh đỏ, bắt mắt. 
NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 3
NTK mua những món các con yêu thích để làm tiệc.

Trong suốt quãng đường đời đã đi qua, NTK Đỗ Mạnh Cường không ít lần đón Giáng sinh trong tâm thế của người cô đơn. 

“7 năm theo học, làm việc ở Pháp, mỗi mùa Giáng sinh đến tôi chỉ đến một vài nơi yêu thích một mình, ngắm đường phố, khung cảnh xung quanh được trang trí lộng lẫy. 

Giáng sinh ở trời Âu không khí lúc nào cũng nhộn nhịp, sôi động. Tôi cũng có thể hoà nhịp vào đó, nhưng đôi khi cũng có những khoảng lặng khó thể chia sẻ, mà thật ra cũng không có ai để bày tỏ được. Tuổi trẻ, sự gai góc bên trong dường như giúp một người trẻ dễ dàng đi qua hết những cảm giác đó.

Đến khi về Việt Nam lập nghiệp, khoảng 10 năm, tôi gần như chìm trong công việc. Thường thời điểm cuối năm cũng là lúc tôi giới thiệu BST mới nên việc hưởng thụ niềm vui của mùa lễ hội lại càng trở nên xa xỉ. 

Nhưng công việc cứ như một guồng xoay, cuốn tôi vào đó không dứt ra được. Có lúc, tôi nghĩ mình không bận tâm đến thời điểm mà ai cũng trông đợi. Nhưng từ khi có các con, hình thành nên một gia đình nhỏ, cuộc sống của tôi khác hoàn toàn. 

Tôi thèm cảm giác đoàn viên, hơi âm từ gia đình bên cạnh các con trong thời điểm đặc biệt này. Có đi đâu, làm gì, thì gia đình sẽ luôn là điểm tựa, là nơi để trở về bình an, hạnh phúc nhất. Tôi muốn các con hiểu được điều này để về sau luôn có ý thức giữ gìn”.

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 4
Nếu như thời điểm trước mùa lễ hội anh dành hết thời gian cho công việc thì nay được chia ra cho các con.
NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 5
NTK chuẩn bị trang phục cách đây 1 tháng cho các con để chụp bộ ảnh kỷ niệm cho gia đình. Anh lên danh sách món ăn yêu thích của từng bé để đặt. 

Năm nay, NTK họ Đỗ mở tiệc sớm cho các con vì sắp tới đây anh có chuyến công tác, làm việc tại Mỹ dài ngày. Theo dự kiến, chuyến đi này đã được khởi hành cách đây một vài tháng nhưng vì dịch còn diễn biến phức tạp nên chưa thể thực hiện. Việc xa con trong thời điểm này không hề dễ dàng.

“Ngay cả những chuyến đi trong nước tôi đều phải tranh thủ về sớm nhất có thể, thậm chí phải bay khuya hoặc sáng sớm để tiết kiệm thời gian. 

Chuyện cho con ăn, chăm sóc con, theo dõi sức khoẻ, việc học tập của con tôi đều tự thực hiện nên lần này đi xa nhiều ngày không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ cho các con ở nhà, lên lịch mọi hoạt động để người thân hỗ trợ. 

Mỗi ngày tôi sẽ gọi điện về để kiểm tra tình hình các con. Thời độc thân, trước những chuyến đi xa, tôi háo hức, thì nay luôn trong trạng thái lo lắng, nhớ con. Tôi hy vọng sớm giải quyết xong công việc để về bên các con thật sớm, chuẩn bị đón tết cổ truyền”, anh tâm sự.

Doanh nhân Huy Cận, người bạn đồng hành trong sự nghiệp, cũng là bố của 9 đứa trẻ cũng cùng tâm trạng. Anh cho biết trước đây Giáng sinh luôn là thời điểm tập trung cho công việc, hoặc dành cho việc gặp gỡ bạn bè ở xa hoặc tiếp đón người thân ở xa về Việt Nam ăn Tết. 

Anh hầu như không có thời gian rảnh trong giai đoạn này. Trong mấy năm qua, anh cũng phải thay đổi lịch sinh hoạt, dẫu với một doanh nhân việc này không hề dễ dàng. 

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 6
Doanh nhân Huy Cận cũng là bố của 9 đứa trẻ.

“Lựa chọn đi xa trong thời điểm dịch bệnh cũng còn phức tạp, lại trùng với thời điểm sum vầy, đoàn viên thật khó khăn. Tuy nhiên, vì công việc, để hướng đến tương lai tốt đẹp cho các con, chúng tôi cũng phải chấp nhận. 

May mắn chúng tôi có người thân hỗ trợ trong thời gian này, cũng như việc kết nối bằng internet giúp chúng tôi dễ dàng theo dõi các con từ xa nên bớt lo lắng đi phần nào. 

Khi làm bố, có những việc rất nhỏ, nhưng để đưa ra quyết định, đôi khi lại khó khăn để sử dụng sự quyết đoán như trên thương trường. Làm bố cũng là một cách để học được những điều thú vị trong cuộc sống”, anh tâm sự.

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 7
Các con nuôi của 2 ông bố tài năng mặc sắc đỏ ngập tràn không khí Giáng sinh.
NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 8
Cả nhà mất không ít thời gian cho công việc trang trí Giáng sinh. Nhưng sự bận rộn này, cũng là niềm hạnh phúc.
NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 9
NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 10
Con trai Đỗ Mạnh Cường ngày càng trưởng thành và có khí chất làm mẫu.
NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc cùng 9 con nuôi đón Giáng sinh với bộ ảnh thời trang rực rỡ Ảnh 11
Cả gia đình ngập tràn trong không khí mùa lễ hội.

 

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

Tin mới nhất