saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

NTK Ai Cập tung combo chống dịch cho các cô dâu: Váy cưới cùng khẩu trang

Ninh Kiều
Chia sẻ

Samo Hejres - NTK người Ai Cập đã khiến nhiều người bất ngờ khi tạo nên sáng tạo áo cưới kèm khẩu trang cực kỳ hợp với thời đại.

Tình hình dịch bệnh nCoV đang lan rộng làm ảnh hưởng đến toàn thế giới, những thông tin về việc sử dụng khẩu trang, dùng nước rửa tay thường xuyên cũng như tránh tụ tập nơi đông người đều được khuyến cáo, giúp mọi người bảo vệ sức khỏe.

Với tình hình này, việc tổ chức đám cưới của nhiều cặp đôi đang bị hạn chế rất nhiều. Nắm rõ câu chuyện thời cuộc, Samo Hejres - một nhà thiết kế người Ai Cập đã cho ra mẫu áo cưới đi kèm khẩu trang, chắc chắn là combo hữu ích, thời trang cho các cô dâu trong mùa dịch nCoV.

Item khẩu trang được thiết kế cực kỳ long lanh sao cho phù hợp với mẫu váy cưới, từ chất liệu đến những phụ kiện đính kết.

NTK còn cho biết: “Chiếc khẩu trang giúp cô dâu phòng tránh dịch Covid-19, đồng thời từ chối nhẹ nhàng những nụ hôn từ khách mời trong ngày cưới”.

Được biết, mỗi chiếc khẩu trang này được bán với giá tầm 2 - 2,3 triệu đồng, tùy vào kiểu dáng thiết kế và độ cầu kỳ.

Ngoài ra, anh còn nhận làm riêng những chiếc khẩu trang theo ý khách hàng, lúc đó, giá sẽ được dựa trên ý tưởng và yêu cầu riêng.

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN