Thời trang

Nordstrom bán áo khoác 17 triệu VNĐ kèm găng tay rửa bát

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Trong khi nhu cầu mua sắm đang tăng ngùn ngụt nhờ Black Friday, người tiêu dùng vẫn kịp dừng lại để ném đá chiếc áo khoác đắt đỏ đến từ Nordstrom.

Nordstrom đang bày bán một chiếc áo khoác trị giá 740 USD (17,116,200 VNĐ) kèm một đôi găng tay dài đến khuỷu tay. 

Theo trang mô tả sản phẩm, nhà thiết kế người Bỉ - Meryll Rogge là ‘mẹ đẻ’ của chiếc áo này. Nó được làm từ chất liệu satin và da cừu non. Nordstrom nói rằng thiết kế này ‘gợi lại cảm xúc về kỷ nguyên vàng của Hollywood’ còn cư dân mạng lại nhận xét nó tạo ra ‘sự rung cảm của kẻ giết người hàng loạt’.

Nordstrom bán áo khoác 17 triệu VNĐ kèm găng tay rửa bát Ảnh 1

Rất nhiều người dùng twitter nói rằng họ bắt gặp quảng cáo của Nordstrom trên Facebook. 

Nordstrom bán áo khoác 17 triệu VNĐ kèm găng tay rửa bát Ảnh 2
Người dùng lish_mcsw*eney bối rối: “Facebook quảng cáo cho tôi cái này...Nhìn chúng như găng tay cọ rửa và có giá 740 USD”. 
Nordstrom bán áo khoác 17 triệu VNĐ kèm găng tay rửa bát Ảnh 3
Người dùng km*ustinyoung nhận xét: “Chiếc bolero satin kèm găng tay trị giá 740 USD xấu khủng khiếp này cứ liên tục xuất hiện trên quảng cáo, thành thật mà nói, tôi thấy bị xúc phạm”.
Nordstrom bán áo khoác 17 triệu VNĐ kèm găng tay rửa bát Ảnh 4
Người dùng g*ronnevik châm biếm: “Quảng cáo Facebook nghĩ tôi muốn mua đôi găng tay cọ nhà vệ sinh với giá 740 USD hay sao?”.

Không rõ liệu có ai thực sự mua chiếc áo hay không nhưng lượt đánh giá trên Nordstrom đã tăng lên gần 10,000. Rõ ràng đôi găng tay ‘sát thủ’ đang ngày càng trở nên phổ biến. Rất nhiều đánh giá có ý mỉa mai thiết kế khó hiểu. 

Nordstrom bán áo khoác 17 triệu VNĐ kèm găng tay rửa bát Ảnh 5

"Nếu năm 2020 là một chiếc váy. Thì bạn chỉ cần đi thẳng từ đại dịch đến buổi dạ hội. Dễ dàng quá phải không?".

“Tôi muốn tìm kiếm sự rung cảm của một tên giết người hàng loạt. Nhưng găng tay bằng sa tanh thì không giặt sạch được, tôi nên đeo găng cao su thôi”.

“Tôi nghĩ chiếc áo này rất hoàn hảo cho buổi học thực hành nha khoa động vật của tôi. Nhưng nó mong manh quá, không thể bảo vệ tôi khỏi việc xỉa răng tê giác”.

Nordstrom bán áo khoác 17 triệu VNĐ kèm găng tay rửa bát Ảnh 6

Thực tế, chiếc áo đang bị chế nhạo dữ dội là một sản phẩm rất kỳ công. Meryll Rogge tạo ra thiết kế này vào tháng 10 năm 2019. Nó được giới thiệu là sản phẩm làm nổi bật bản sắc của thương hiệu, kết hợp cả hai yếu tố nam tính và nữ tính. Nhóm của Meryll phải tìm nguồn satin dệt tay ở Ý, sau đó lắp ráp từng mảnh thành một tổng thể hoàn chỉnh, tất cả đều bằng tay. Nhà thiết kế không hề có thái độ ‘xù lông’ với nhận xét chế nhạo của cư dân mạng, ngược lại cô còn thấy vui vì chiếc áo đã khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều sự dí dỏm. 

Meryll Rogge nói: “Chúng tôi không biết rằng một năm sau cả thế giới phải đối mặt với đại dịch. Còn món phụ kiện của chúng tôi lại trở thành phát súng mở màn cho cuộc thảo luận thú vị thế này. Thời trang phải mang đến niềm vui. Nhận xét của mọi người thực sự làm chúng tôi cười. Chúng tôi rất thích cách bạn so sánh với tôm hùm. Chắc chắn bạn sẽ được trao giải ‘Bình luận thời trang hài hước nhất’. Xin chúc mừng nhà văn tài năng".

Nhóm của cô biết rằng không phải ai cũng hiểu được ý tưởng đằng sau chiếc áo. Nhưng họ thấy hài lòng khi bộ sưu tập được nhiều người quan tâm và thưởng thức.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất