saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp

Trinh Trinh
Chia sẻ

Hòa theo không khí hối hả, tất bật đón Tết, Ninh Dương Lan Ngọc , Tú Hảo, ThyD... diện áo dài xinh ngất trong bộ ảnh cực đặc biệt.

Khép lại một năm Tân Sửu 2021 đầy biến động và khó khăn; cũng như hòa cùng không khí đón một mùa Tết Nhâm Dần 2022 với những thử thách mới, mới đây Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo, Mạc Trung Kiên, HuyR,...- vừa giới thiệu bộ ảnh áo dài Tết. Theo đó Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo cùng các bạn nghệ sĩ khoác lên mình những những bộ áo dài cách tân nhã nhặn và tinh tế, mang đậm nét văn hoá. 

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 2

Chia sẻ một chút về bộ ảnh đặc biệt lần này, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Phải nói đây là lần đầu tiên mà mấy chị em mới có cơ hội thực hiện một bộ hình chung với nhau như thế này,... Ngọc thật sự rất vui và hạnh phúc. Ngọc trân quý tình cảm mà tất cả mọi người dành cho nhau. Gọi là công ty nhưng Ngọc nghĩ đây là “gia đình thứ hai" mới đúng”.

Mỗi khi lịch trình thư thả, “chị cả” Lan Ngọc sẽ hẹn hò các thành viên trong nhóm để đi cafe, ăn uống kèm theo đó là tâm sự, trao đổi thêm về công việc, định hướng trong tương lai. “Chị Lan Ngọc không chỉ là “chị cả” trong nhóm mà còn đúng nghĩa là một đàn chị đi trước, luôn đưa ra lời khuyên và gợi ý hướng giải quyết cho tôi mỗi khi gặp khó khăn”, Tú Hảo dành nhiều lời khen người chị đầy tâm lý -  Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 3

"Nhiều người hỏi chúng tôi có áp lực không khi cùng team với chị Lan Ngọc vì chị quá nổi tiếng và thành công. Nếu trả lời không thì không hẳn, áp lực lắm chứ; nhưng quan trọng hơn, chúng tôi cảm thấy may mắn vì chị Ngọc là tấm gương để tôi và các bạn nghệ sĩ trẻ tạo động lực, học hỏi và cố gắng trau dồi. Chị Ngọc đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghệ thuật nên những gì chị đạt được ở hiện tại là hoàn toàn xứng đáng. Để được giống chị, chúng tôi phải chăm chỉ và nỗ lực thật nhiều. Bên cạnh đó, chị Ngọc cũng là người yêu thương đàn em nên tôi và các bạn thấy khá thoải mái", Mạc Trung Kiên nói thêm.

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 5
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 6

Chia sẻ về tình hình đón Tết Nhâm Sửu 2022, hiện tại, các thành viên đều đã trở về nhà và cùng gia đình đón một mùa Tết ấm cúng. “Trộm vía, năm nay không ai mang ưu phiền về cho mẹ”, cả team hài hước chia sẻ.

Nói về năm Tân Sửu 2021, một số thành viên đã có những nhìn lại cũng như tiết lộ kế hoạch trong năm mới.

- Về phía Thùy Dương (TyhD), người đẹp sinh năm 1990 cho biết may mắn trong năm vừa qua, mọi người đã có ánh nhìn thiện cảm hơn thông qua vai trò mentor tại một cuộc thi người mẫu. 

Ở cuộc thi này, TyhD rất vui vì được “truyền lửa" cũng như kinh nghiệm trong suốt 10 năm làm nghề cho các bạn người mẫu trẻ. “Nhiều người có thể không thích tôi vì tính cách nhưng tôi hi vọng các bạn có cái nhìn công tâm về những gì tôi đã truyền đạt và cống hiến.”, TyhD trải lòng. Bước sang năm Nhâm Dần, TyhD tiết lộ cô sẽ tập trung phát triển bản thân ở mảng beauty. Người đẹp cùng ekip lên kế hoạch sản xuất nhiều nội dung xoay quanh chủ đề làm đẹp cũng như chăm da, make up,...
 

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 7
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 8

- Về phía Tú Hảo, trò cưng Lan Khuê biết cách “giữ nhiệt” tên tuổi bằng những hình ảnh thời trang riêng biệt. Trong thời gian giãn cách xã hội, Tú Hảo tận dụng không gian sống để biến nó trở thành sàn diễn, khoe những outfit xịn sò, thể hiện tinh thần thời trang bất diệt.

Khi cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới”, mỹ nhân sinh năm 1996 nhanh chóng nhập cuộc để cho ra những khoảnh khắc thời trang ấn tượng.Nói về kế hoạch trong năm mới, Tú Hảo cho biết sẽ tiếp tục đánh mạnh về mảng thời trang. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ mong muốn phát triển thêm ở mảng điện ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 9
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 10

Năm 2022, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ trở lại màn ảnh với 3 phim: phim 1990 chiếu mùng 1 Tết Nhâm Dần, phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" và loạt phim trực tuyến "Tứ đại mỹ nhân". Đây là sự trở lại dồn dập so với năm 2021 khi người đẹp sinh năm 1990 vắng bóng trong lĩnh vực phim ảnh. 

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 11
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài xinh ngất ngây, hoá 'chị đại' cùng 'đàn em' trai xinh, gái đẹp Ảnh 12

Hé lộ về “Cô Gái Từ Quá Khứ", một lần nữa khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Ms.Q nhưng ở một “phiên bản" gai góc, khác với hình ảnh sang chảnh trước đó. Nói thêm về vai diễn lần này, Lan Ngọc cho biết đây cũng là một thử thách mà cô phải tìm tòi và vượt qua để khẳng định bản thân trong lòng khán giả.
 

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN