saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

'Choáng' với những món trang sức xa xỉ trị giá hàng tỷ đồng của Công nương Meghan Markle

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Trở thành nàng dâu của Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã có cơ hội diện những món đồ có giá đắt đỏ.

Là thành viên của Hoàng gia Anh, Meghan Markle luôn phải chú ý đến vẻ ngoài khi xuất hiện trước công chúng. Trang phục, túi xách, giày dép,... của Công nương xứ Sussex đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có giá đắt đỏ. Dù phong cách thời trang còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng phụ kiện của Meghan Markle luôn được đánh giá cao về độ tinh tế và giá cả thì “không phải dạng vừa”.

Theo The Richest, món trang sức đắt giá nhất mà Meghan Markle đang sở hữu là chiếc nhẫn kim cương trị giá 350.000 USD. Đây là chiếc nhẫn đính hôn mà Hoàng tử Harry hợp tác thiết kế cùng Cleave & Co. Chiếc nhẫn gồm ba viên kim cương, viên ở trung tâm được lấy ở Botswana (Nam Phi) - nơi Hoàng tử Harry cầu hôn Meghan Markle. Còn hai viên nhỏ thì được lấy trong bộ sưu tập của Công nương Diana.

Meghan Markle được thừa kế một vài món đồ của Công nương Diana, một trong số đó là chiếc nhẫn màu xanh ngọc của bà năm 1997. Món trang sức trị giá 92.000 USD được Meghan Markle diện trong nhiều sự kiện như tiệc cưới, chuyến công du hoàng gia.

Đôi bông tai mà Meghan Markle đeo trong lễ trao giải Trooping of the Color năm 2019 đến từ nhãn hàng Lorraine Schwartz Diamond. Nhìn đôi bông tai nhỏ gọn, đơn giản như vậy nhưng có giá lên đến 40.000 USD.

Món đồ tiếp theo trong bộ sưu tập xa xỉ của Meghan Markle chính là vòng cổ Cartier Juste un Clou do Aldo Cipullo thiết kế. Nàng dâu Hoàng gia đã diện món phụ kiện trị giá 30.100 USD tại lễ khai mạc Thế vận hội Invictus 2022 ở London.

Để chào đón Meghan Markle vào gia đình Hoàng gia, Thái tử Charles đã tặng cho cô một chiếc vòng tay kim cương của Cartier. Mẫu vòng 28.300 USD này được Meghan Markle đeo trong các sự kiện lớn.

Một trong những món đồ được dân tình chú ý nhất trong lễ cưới của Meghan Markle và Hoàng tử Harry chính là đôi bông tai Galanterie de Cartier Stud, trị giá 15.000 USD. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN